Preloader Close
Kiến Thức

Nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế tại Bắc Giang

Bắc Giang - Khu công nghiệp lớn với hàng trăm doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa. Góp phần quan trọng trong hoạt động duy trì chuỗi cung ứng hàng hóa. Do đó, việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế tại Bắc Giang là điều tất yếu và rất quan trọng để đảm an toàn cho hành trình của chuyến hàng về với nơi phân phối. Vậy đâu là nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế tại Hà Nội uy tín?

Nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế tại Bắc Giang

Dịch vụ vận tải quốc tế tại Bắc Giang - Công ty Lacco

Nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế đang cung cấp các dịch vụ rất đa dạng, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng:

- Giải quyết thủ tục hải quan.

- Phương thức vận chuyển quốc tế đa dạng: Vận tải đường hàng không, vận tải đường bộ, đường biển,...thậm chí có thể kết hợp đồng thời các phương thức vận tải.

- Vận chuyển hàng hội chợ

- Vận chuyển hàng dự án, hàng quá tải,...

Hoạt động theo mô hình linh loạt, đa lĩnh vực cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao. Lacco trở thành uy tín và đáng tin cậy của các cá nhân, doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Bắc Giang và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước cũng như vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Tham khảo: Nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế tại Bắc Ninh

Tìm hiểu: Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bắc Giang

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận tải quốc tế tại Bắc Giang của công ty Lacco

Nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế tại Bắc Giang

Nhằm đảm bào nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đảm bảo chuỗi cung ứng, Lacco là đơn vị vận chuyển hàng đầu, cung cấp các dịch vụ vận tải trọn gói phục vụ khách hàng. Do đó, khi đến với dịch vụ vận tải quốc tế của Lacco, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi phương thức vận chuyển: Vận tải đường biển, đường hàng không hay đường bổ. Trong các trường hợp nhất định, Lacco sẽ hỗ trợ kết hợp các phương thức vận chuyển để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Công ty CP giao vận quốc tế Lacco là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế rất quen thuộc đối với các đơn vị xuất nhập khẩu trong nước. Chính vì vậy, quý khách có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về các dịch vụ vận chuyển, phương thức chở hàng cũng như các đánh giá của khách hàng về Công ty Lacco.

Để nắm đầy đủ thông tin về dịch vụ vận tải quốc tế tại Bắc Giang, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Lacco - cty dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế uy tín để tìm hiểu chi tiết theo địa chỉ Hotline: 0906235599 hoặc email: info@lacco.com.vn.

 

Chia sẻ

Địa chỉ: Số 19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0105951958

Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 29 Bộ Quốc Phòng, 73 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Email: info@lacco.com.vn

Nội Bài

Phòng 206 Lầu 2 Sky Coffee, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Sóc Sơn, Hà Nội. Email: ops.vnb@lacco.com.vn

Hải Phòng

Phòng 301-302 tầng 3, dãy nhà C, khu TTC, 630 Lê Thánh Tông, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Email: haiphong@lacco.com.vn

Hồ Chí Minh

Lầu 2, Tòa nhà Sweet Home, 27K Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Email: hochiminh@lacco.com.vn

Bắc Giang

Lô 07/ CL79 - KĐT Đình Trám - Sen Hồ, Việt Yên, Bắc Giang.

Email: ops.vbg@lacco.com.vn

Thư viện ảnh

+84 906 23 55 99