Preloader Close

Hội chợ, sự kiện triển lãm

Và thay vì chỉ cung cấp những dịch vụ đóng gói sẵn có, LACCO cung cấp các dịch vụ tuỳ chỉnh đáp ứng tối đa theo yêu cầu của quý khách hàng, để bạn có thể tập trung vào điều quan trọng nhất khi tham gia triểm lãm: Tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường.
Là một doanh nghiệp Forwarders, LACCO đã có nhiều năm kinh nghiệm vận tải hàng hóa tham gia vận chuyển hàng hội chợ triển lãm trong và ngoài nước. Công ty Cổ phần giao nhận vận tải quốc tế Lacco tự hào là đơn vị được chỉ định vận chuyển cho các chương trình xúc tiến thương mại, Hội chợ, Triển lãm Quốc tế uy tín.

Lacco - đơn vị vận tải cho các Hội chợ, Triển lãm Quốc tế uy tín

Để thu hút khách hàng tại hội chợ triển lãm thì gian hàng và sản phẩm của bạn phải ấn tượng và nổi bật hơn so với các đối thủ khác. Điều này góp phần rất lớn nhờ dịch vụ hậu cần logistics chuyên nghiệp của Lacco nhờ khả năng tập trung vào việc đảm bảo hàng hoá tham dự hội trợ triển lãm được xử lý nhanh chóng an toàn và đúng tiến độ.

Tự hào là đơn vị vận tải chính thức cho nhiều hội chợ triển lãm trong và ngoài nước trong những năm qua cho đa dạng các ngành hàng tham gia triển lãm, góp phần quan trọng tạo nên thành công chung cho cả đơn vị tổ chức và đơn vị tham gia triển lãm.

Đúc kết kinh nghiệm hàng chục năm tham gia cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực triển lãm cho khách hàng, chúng tôi có tất cả các thiết bị kỹ thuật và chuyên môn để xử lý bất kỳ yêu cầu nào mà việc thiết lập gian hàng triển lãm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh các dịch vụ đóng gói sẵn có, Công ty Lacco còn cung cấp các dịch vụ tuỳ chỉnh đáp ứng tối đa theo yêu cầu của quý khách hàng, để bạn có thể tập trung vào điều quan trọng nhất khi tham gia triểm lãm: Tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường.


Chúng tôi có mặt tại triển lãm với các văn phòng được đặt các khu vực trong điểm trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đó là lý do tại sao hàng nghìn khách hàng trên khắp thế giới đã tin tưởng bàn giao cho chúng tôi xử lý hàng hoá tham gia triển lãm của họ.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa tham gia hội chợ triển lãm vui lòng liên hệ với Lacco theo số Hotline: 0906.23.55.99 hoặc email: info@lacco.com.vn để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Địa chỉ: Số 19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0105951958

Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 29 Bộ Quốc Phòng, 73 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Email: info@lacco.com.vn

Nội Bài

Phòng 206 Lầu 2 Sky Coffee, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Sóc Sơn, Hà Nội. Email: ops.vnb@lacco.com.vn

Hải Phòng

Phòng 301-302 tầng 3, dãy nhà C, khu TTC, 630 Lê Thánh Tông, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Email: haiphong@lacco.com.vn

Hồ Chí Minh

Lầu 2, Tòa nhà Sweet Home, 27K Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Email: hochiminh@lacco.com.vn

Bắc Giang

Lô 07/ CL79 - KĐT Đình Trám - Sen Hồ, Việt Yên, Bắc Giang.

Email: ops.vbg@lacco.com.vn

Thư viện ảnh

+84 906 23 55 99