Preloader Close

Hội chợ, sự kiện triển lãm

Và thay vì chỉ cung cấp những dịch vụ đóng gói sẵn có, LACCO cung cấp các dịch vụ tuỳ chỉnh đáp ứng tối đa theo yêu cầu của quý khách hàng, để bạn có thể tập trung vào điều quan trọng nhất khi tham gia triểm lãm: Tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường.
Là một doanh nghiệp Forwarders, LACCO đã có nhiều năm kinh nghiệm vận tải hàng hóa tham gia vận chuyển hàng hội chợ triển lãm trong và ngoài nước. Công ty Cổ phần giao nhận vận tải quốc tế Lacco tự hào là đơn vị được chỉ định là đơn vị vận tải chuyên nghiệp cho các chương trình xúc tiến thương mại như Hội chợ, Triển lãm Quốc tế uy tín.

Lacco - đơn vị vận tải cho các Hội chợ, Triển lãm Quốc tế uy tín

Để thu hút khách hàng tại hội chợ triển làm thì gian hàng và sản phẩm của bạn phải ấn tượng và nổi bật hơn so với các đối thủ khác đóng góp phần không nhỏ trong đó là dịch vụ hậu cần logistics của Lacco, chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo hàng hoá tham dự hội trợ triển lãm được xử lý nhanh chóng an toàn và đúng tiến độ.

Tự hào là nhà vận tải chính thức cho nhiều hội chợ triển lãm trong và ngoài nước trong những năm qua cho đa dạng các nghành hàng tham gia triển lãm, tạo nên thành công chung cho cả đơn vị tổ chức và người tham gia triển lãm.

Đúc kết kinh nghiệm hàng chục năm tham gia trong lĩnh vực triển lãm cung cấp dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi có tất cả các thiết bị kỹ thuật và chuyên môn để xử lý bất kỳ yêu cầu nào mà việc thiết lập gian hàng triển lãm của bạn cần đến.

Và thay vì chỉ cung cấp những dịch vụ đóng gói sẵn có chúng tôi cung cấp các dịch vụ tuỳ chỉnh đáp ứng tối đa theo yêu cầu của quý khách hàng, để bạn có thể tập trung vào điều quan trọng nhất khi tham gia triểm lãm: Tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường.


Chúng tôi có mặt tại triển lãm với các văn phòng của Lacco ở các khu vực chính trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đó là lý do tại sao hàng nghìn khách hàng trên khắp thế giới đã tin tưởng bàn giao cho chúng tôi xử lý hàng hoá tham gia triển lãm của họ.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa tham gia hội chợ triển lãm vui lòng liên hệ với Lacco theo số Hotline: 0906.23.55.99 hoặc email: info@lacco.com.vn để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Địa chỉ: Số 19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0105951958

Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 29 Bộ Quốc Phòng, 73 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Email: info@lacco.com.vn

Nội Bài

Phòng 304 Lầu 3, Sky Coffee, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Sóc Sơn, Hà Nội.

Email: ops.vnb@lacco.com.vn

Hải Phòng

Phòng 301-302 tầng 3, dãy nhà C, khu TTC, 630 Lê Thánh Tông, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Email: haiphong@lacco.com.vn

Hồ Chí Minh

Lầu 2, Tòa nhà Sweet Home, 27K Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Email: hochiminh@lacco.com.vn

Bắc Giang

Lô 07/ CL79 - KĐT Đình Trám - Sen Hồ, Việt Yên, Bắc Giang.

Email: ops.vbg@lacco.com.vn

Thư viện ảnh