Preloader Close

Hội chợ, sự kiện triển lãm

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Logistics, Lacco đã xây dựng được nền móng hoạt động sâu rộng và thế mạnh vận chuyển hàng hội chợ quốc tế với đầy đủ các dịch vụ thủ tục hải quan, kho bãi và dịch vụ vận chuyển trọn gói.
Là một doanh nghiệp Forwarders, LACCO đã có nhiều năm kinh nghiệm vận tải hàng hóa tham gia vận chuyển hàng hội chợ triển lãm trong và ngoài nước. Công ty Cổ phần giao nhận vận tải quốc tế Lacco tự hào là đơn vị được chỉ định là đơn vị vận tải chuyên nghiệp cho các chương trình xúc tiến thương mại như Hội chợ, Triển lãm Quốc tế uy tín.

Lacco - đơn vị vận tải cho các Hội chợ, Triển lãm Quốc tế uy tín

Đến nay, Lacco đã tham gia rất nhiều chương trình vận tải phục vụ cho các chương trình hội chợ, triển lãm kinh tế, xúc tiến thương mại. Với 13 năm hoạt động trong lĩnh vực Logistics, xây dựng nền móng hoạt động sâu rộng và thế mạnh vận chuyển quốc tế, thủ tục hải quan, kho bãi cùng dịch vụ vận chuyển trọn gói.

Lacco cũng là đại diện tiêu biểu được cục Xúc tiến thương mại tin tưởng trao trọng trách vận chuyển hàng triển lãm - hội chợ trong nhiều chương trình hội chợ kinh tế quốc tế. Điển hình là dự án vận chuyển hàng phục vụ chương trình hội chợ CIIE 2021 (Hồng Kông - Trung Quốc) dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 11 tới đây.

Đồng hành cùng các chương trình xúc tiến thương mại tại hội chợ, triển lãm 


Với mong muốn thúc đẩy giao thương giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập của đất nước, chúng tôi không ngừng cải thiện các dịch vụ, phát triển lớn mạnh với chuỗi sự kiện chuyên ngành nổi bật, đồng hành thường niên cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

- Luôn đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp là đối tác, khách hàng trong việc quảng bá thương hiệu, tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh, cập nhật, và nâng cao kỹ năng chuyên ngành.

- Không ngừng xây dựng, cải cách, và nâng cao chất lượng tổ chức các sự kiện và các dịch vụ để luôn nhận được sự tin tưởng cao nhất từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

- Mở rộng kết nối các doanh nghiệp trên các lĩnh vực với phương châm "Đồng hành cùng phát triển .

- Giữ vững và phát huy vai trò là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển cho ngành hội chợ triển lãm tại Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa tham gia hội chợ triển lãm vui lòng liên hệ với Lacco theo số Hotline: 0906.23.55.99 hoặc email: info@lacco.com.vn để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất.