Preloader Close

Dịch vụ khác

Lacco chuyên tư vấn , hỗ trợ và cung cấp dịch vụ xin các giấy phép chuyên ngành Cục Kiểm Dịch Động Vật, Cục Kiểm Dịch Thực Vật, Cục Thú Y, Cục Chăn Nuôi, Bộ Y Tế, Bộ Công Thương,....

Lacco cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ từ giai đoạn lập kế hoạch, lên phương án ban đầu và ngân sách vận chuyển - thủ tục hồ sơ đến khâu giao hàng cuối cùng. Bên cạnh các hoạt động về: Vận tải biển, vận tải đường hàng không, thủ tục hải quan, vận chuyển hàng dự án và hội chợ triển lãm với thế mạnh vận chuyển hàng Campuchia hay vận chuyển Việt - Lào. Lacco còn thực hiện thêm một số các dịch vụ đi kèm khác.

Các dịch vụ khác tại công ty Lacco

Bên cạnh các dịch vụ thế mạnh, hiện nay Lacco còn cung cấp thêm một số dịch vụ đi kèm như sau:

- Dịch vụ xin giấy phép xuất khẩu cho các mặt hàng chuyên biệt như mặt hàng gạo, hóa chất, khí gas lạnh,…

- Dịch vụ xin giấy phép hàng nhập cho các mặt hàng như thực phẩm chức năng, sữa, trái cây đông lạnh, thịt đông lạnh (như thịt gà, thịt bò, thịt trâu, cá, ….)

- Dịch vụ khai báo hóa chất

- Dịch vụ xin cấp các chứng nhận hàng xuất khẩu như chứng nhận xuất xứ hàng hóa, chứng thư kiểm dịch thực vật, chứng thư kiểm dịch động vật, chứng thư hun trùng

- Dịch vụ xin giấy phép giám định đồng bộ

- Dịch vụ phân tích, phân loại hàng hóa

- Dịch vụ xin chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, công bố sản phẩm và tự công bố sản phẩm, giấy lưu hành tự do sản phẩm

- Dịch vụ xin giấy phép cho các mặt hàng y tế, dược phẩm,…

Dựa trên các mối quan hệ cùng với sự liên kết với các cơ quan liên quan chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ các khách hàng xin chứng nhận ISO, HACCP, mã vùng trồng đối với thực vật, mã nuôi trồng đối với động vật.

LACCO mong muốn cung cấp tối đa các nhu cầu của quý khách hàngVới đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với tinh thần không ngừng học hỏi  và cập nhật liên tục các công văn, thông tư và nghị định của cơ quan ban ngành. Chúng tôi tự tin rằng sẽ cho các khách hàng với một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để nắm thêm thông tin chi tiết hoặc cần được hỗ trợ tư vấn về các dịch vụ vận tải tích hợp và giải pháp hậu cần tổng thể, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty Lacco theo địa chỉ Hotline 0906 23 55 99 hoặc Email info@lacco.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.
 

Địa chỉ: Số 19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0105951958

Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 29 Bộ Quốc Phòng, 73 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Email: info@lacco.com.vn

Nội Bài

Phòng 206 Lầu 2 Sky Coffee, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Sóc Sơn, Hà Nội. Email: ops.vnb@lacco.com.vn

Hải Phòng

Phòng 301-302 tầng 3, dãy nhà C, khu TTC, 630 Lê Thánh Tông, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Email: haiphong@lacco.com.vn

Hồ Chí Minh

Lầu 2, Tòa nhà Sweet Home, 27K Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Email: hochiminh@lacco.com.vn

Bắc Giang

Lô 07/ CL79 - KĐT Đình Trám - Sen Hồ, Việt Yên, Bắc Giang.

Email: ops.vbg@lacco.com.vn

Thư viện ảnh

+84 906 23 55 99