Preloader Close

Dịch vụ kho bãi

Với hệ thống kho bãi rộng rãi, Lacco có thể để đáp ứng yêu cầu của bạn về kho bãi của các loại hàng hoá khác nhau, từ các lô hàng nhỏ đến những lô hàng lớn, từ hàng rời máy móc thiết bị nặng.

Kho bãi là trung tâm phân phối hàng hóa, cung cấp dịch vụ logistics tổng hợp phục vụ các hoạt động vận tải giao nhận. Đây cũng chính là điểm thông quan nội địa đến xuất nhập khẩu, người nhận hàng hóa bằng container và là đầu mối giao thông vận tải quan trọng trong chuỗi dịch vụ logistics.

Các loại kho bãi chứa hàng phổ biến

Hiện nay, có rất nhiều loại kho lưu trữ được sử dụng cho dịch vụ thuê kho bãi chứa hàng. Tuy nhiên, một số loại hình kho bãi được sử dụng phổ biến nhất gồm: 

- Kho thông thường độc lập: Khi sử dụng loại kho này, khách hàng cần phải tự quản lý hàng hóa của mình và tự vận chuyển chúng. Đối với loại kho này giá cả phụ thuộc vào diện tích (m2)  sử dụng

- Kho thông thường chung: loại kho này được thiết kế bởi những giá, kệ để hàng chuyên nghiệp giúp khách hàng quản lý hàng hóa một cách dễ dàng và đem lại hiệu quả cao nhất. Giá thuê kho phụ thuộc vào thể tích (m3) và block kho hàng.

- Kho lưu trữ lạnh: hàng hóa và hồ sơ tài liệu sẽ được bảo quản lạnh, theo đúng tiêu chuẩn hiện nay. Khách hàng có thể thuê cả kho hoặc theo thể tích (m3).

- Kho lưu trữ mát: cũng như kho lưu trữ lạnh hồ sơ hàng hóa sẽ được bảo quản những lại ở 15 độ C, tùy thuộc vào yêu cầu mà khách hàng có thể thuê cả kho hoặc thuê theo thể tích.

Tại sao thuê kho bãi tại LACCO?

Lacco đã có hơn 10 năm hoạt động và cung cấp dịch vụ kho bãi. Với hệ thống kho bãi rộng rãi, trải rộng tại nhiều bến cảng, Lacco có thể dễ dàng cung cấp và đáp ứng yêu cầu kho bãi dành cho nhiều loại hàng hoá khác nhau, từ các lô hàng nhỏ đến lô hàng lớn, từ hàng rời máy móc thiết bị nặng.


Kho bãi của Lacco có điểm gì đặc biệt?

- Tọa lạc tại vị trí thuận tiện với cảng Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh và thuận tiện vào trung tâm thành phố.

- Hệ thống kho bãi và hàng hoá được bảo vệ kiểm soát qua hệ thống camera theo dõi từ xa và được bảo hiểm chống cháy, nổ và rủi ro khác

- Được trang bị bởi ánh sáng tốt / hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, hệ thống kho bãi của Lacco là vị trí tốt nhất mà Quí khách hàng có thể tin tưởng để lưu trữ hàng hóa.

- Lacco chấp nhận cho thuê kho bãi lưu giữ hàng hóa với các phương thức khác nhau như:

+ Theo tấn/tháng

+ Theo Mét vuông/tháng

+ Container/ngày: dỡ hàng từ container và lưu trữ

+ Cho thuê kho hàng hóa và cung cấp vận chuyển hàng theo chỉ định của người gửi dưới sự kiểm soát người thuê.

Ngoài dịch vụ kho bãi, quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác của Lacco như: dịch vụ vận tải, dịch vụ vận chuyển container, khai báo hải quan, xử lý tờ khai... Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với Lacco theo số Hotline: 0906 23 5599 email info@lacco.com.vn để nhận báo giá tốt nhất.

 

Địa chỉ: Số 19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0105951958

Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 29 Bộ Quốc Phòng, 73 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Email: info@lacco.com.vn

Nội Bài

Phòng 206 Lầu 2 Sky Coffee, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Sóc Sơn, Hà Nội. Email: ops.vnb@lacco.com.vn

Hải Phòng

Phòng 301-302 tầng 3, dãy nhà C, khu TTC, 630 Lê Thánh Tông, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Email: haiphong@lacco.com.vn

Hồ Chí Minh

Lầu 2, Tòa nhà Sweet Home, 27K Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Email: hochiminh@lacco.com.vn

Bắc Giang

Lô 07/ CL79 - KĐT Đình Trám - Sen Hồ, Việt Yên, Bắc Giang.

Email: ops.vbg@lacco.com.vn

Thư viện ảnh

+84 906 23 55 99