Preloader Close

Vận tải hàng không

Mặc dù chỉ vận chuyển khoảng 1% tổng khối lượng hàng hoá trong thương mại quốc tế nhưng đối với các mặt hàng quý hiếm, giá trị cao, mau hỏng, thư từ, điện tín, tài liệu, sách báo, hàng thời vụ, hàng khẩn cấp ... thì vận tải hàng không luôn đứng ở vị trí hàng đầu.

Lacco cung cấp dịch vụ vận tải đường hàng không từ Việt Nam đi đến các quốc gia khác trên toàn thế giới và ngược lại. Lacco luôn mang đến những giá trị khác biệt dành cho Qúy khách hàng. Với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên sâu trong ngành Logistics, chúng tôi luôn tư vấn các giải pháp tối ưu nhất nhằm đảm bảo an toàn và luôn giữ chất lượng cho hàng hóa tốt nhất, nâng cao hiệu quả kinh tế, thời gian vận chuyển nhanh chóng và ưu việt nhất.

Tại sao sử dụng dịch vụ vận chuyển đường hàng không của Lacco

Công ty Lacco luôn sẵn sàng cung cấp, tư vấn, thiết kế các loại hình dịch vụ hàng không tốt nhất cho khách hàng thông qua các dịch vụ vận tải hàng hóa như: mua tải cố định hằng quý, hằng năm với các hãng hàng không uy tín và chất lượng tốt nhất tại Việt Nam nhằm tạo lợi thế cạnh tranh và mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Với hệ thống đối tác uy tín hàng đầu, gồm các hãng hàng không lớn như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Qatar Airways, Cathay Pacific, Korean Air, China Airlines, Lufthansa Cargo, Air France, Emirates Skycargo, Turkish Airlines, United Airlines, Etihad Airways, Japan Airlines… Lacco có thể vận chuyển linh hoạt cung cấp những tuyến bay sớm nhất với chi phí tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty Lacco luôn tổ chức các khóa đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ vận chuyển, xử lý thủ tục - tờ khai và làm hàng chi tiết, học hỏi, rút kinh nghiệm qua mỗi lô hàng. Do đó, mỗi nhân viên chuyên trách vận chuyển đường hàng không của Lacco đều đảm bảo kỹ năng làm việc với trình độ chuyên môn cao, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm để được phục vụ các dịch vụ vận tải hàng không từ A-Z.

 


Các dịch vụ vận tải đường hàng không tại Lacco 

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn, mặt hàng vô cùng đa dạng. Do đó, để hỗ trợ tối đa nhu cầu vận chuyển quốc tế và nội địa của khách hàng, Lacco hiện cung cấp rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng không, dành cho nhiều loại mặt hàng khác nhau. Cụ thể:

+ Hàng thông thường: quần áo, giày, túi xách, phụ kiện…

+ Dịch vụ vận tải hàng không cho những loại hàng hóa đặc biệt:

-        Hàng dễ hư hỏng (trái cây, rau củ, hàng nông sản tươi…).

-        Hàng động vật sống.

-        Hàng thủy, hải sản đông lạnh.

-        Hàng dễ vỡ.

-        Hàng nguy hiểm với đa dạng chủng loại: khí gas, chất lỏng dễ cháy, chất rắn dễ cháy, những mặt hàng tự gây phản ứng oxy hóa, chất độc và mẫu bệnh phẩm, chất phóng xạ, chất ăn mòn…

-        Thiết bị kèm theo pin: laptop, smartphone, máy quẹt thẻ và các thiết bị điện tử khác…

+ Dịch vụ vận tải hàng không đối với thú cưng.

+ Dịch vụ vận tải hàng không đối với hàng quá khổ, hàng siêu trường – siêu trọng (động cơ máy bay, động cơ tàu, ô tô…).

+ Dịch vụ vận tải hàng không giá rẻ.

+ Dịch vụ thuê máy bay riêng.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận tải tốt nhất và mức giá cạnh tranh nhằm giúp khách hàng tối đa hóa lợi nhuận và tiết kiệm chi phí, thời gian vận chuyển.

Mọi thông tin, vấn đề thắc mắc về vận tải đường hàng không và các hình thức vận tải quốc tế - nội địa, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty CP giao nhận vận tải quốc tế Lacco theo địa chỉ hotline: 0906235599 hoặc Email: info@lacco.com.vn , với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ với từng đường bay và loại hàng hóa cụ thể.

Địa chỉ: Số 19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0105951958

Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 29 Bộ Quốc Phòng, số 73 đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hồ Chí Minh

Lầu 2, Tòa nhà Sweet Home, 27K Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hải Phòng

Phòng 301-302 tầng 3, dãy nhà C, khu TTC, 630 Lê Thánh Tông, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng.

Nội Bài

Phòng 206 Lầu 2 Sky Coffee, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Sóc Sơn, Hà Nội.

Bắc Giang

Lô 07/ CL79 - KĐT Đình Trám - Sen Hồ, Việt Yên, Bắc Giang.

Lạng Sơn

Phòng số 3, Cổng B5, Bến Xe Tải, Cửa Khẩu Quốc Tế Hữu Nghị, Khu Kéo Kham, TT Đồng Đăng, Huyện Cao Lộc, Tỉnh Lạng Sơn.

Thư viện ảnh

+84 906 23 55 99