Preloader Close

Vận tải hàng không

Mặc dù chỉ vận chuyển khoảng 1% tổng khối lượng hàng hoá trong thương mại quốc tế nhưng đối với các mặt hàng quý hiếm, giá trị cao, mau hỏng, thư từ, điện tín, tài liệu, sách báo, hàng thời vụ, hàng khẩn cấp ... thì vận tải hàng không luôn đứng ở vị trí hàng đầu.

Sự hấp dẫn của dịch vụ vận tải hàng không chính là vận tốc vượt trội so với các phương tiện khác, đặc biệt đối với khoảng cách xa. Trong thương mại quốc tế, đường hàng không vận chuyển khoảng 20% giá trị hàng hoá toàn cầu. Các loại hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không: Các lô hàng nhỏ, hàng hóa đòi hỏi giao hàng ngay, an toàn và chính xác, hàng có giá trị cao.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng không.

Mặc dù là hình thức vận chuyển “sinh sau đẻ muộn” hơn hẳn so với các hình thức vận chuyển khác nhưng là có tốc độ cũng nhu cầu sử dụng nhanh chóng. Nguyên nhân nằm ở chính những giá trị lợi ích và hiệu quả to lớn của các hình thức vận chuyển này so với các hình thức vận tải khác. Cụ thể như sau:

+ Rút ngắn thời gian và hiệu quả vận chuyển:

Hiệu quả của phương thức vận tải hàng không cao, tốc độ khai thác lớn, thời gian vận chuyển nhanh. Trong đó tốc độ vận tải hàng không rất cao, gấp 27 lần so với đường biển và gấp 10 lần so với ô tô và 8 lần so với tàu hỏa.

+ Dịch vụ vận tải hàng không luôn an toàn và đều đặn.

So với các phương thức vận tải khác thì vận tải hàng không ít tổn thất nhất. Nguyên nhân do thời gian vận chuyển ngắn nhất, trang thiết bị phục vụ vận chuyển hiện đại nhất. Máy bay bay ở độ cao 9000m trên tầng điện ly nên không chịu ảnh hưởng của những tác động từ thiên nhiên như sét, mưa bão trừ những lúc cất cánh và hạ cánh.

+ Thủ tục đơn giản, giải quyết nhanh chóng

So với các phương thức vận tải khách thì hình thức vận tải hàng không đơn giản hơn về thủ tục, giấy tờ, máy bay thường bay thẳng và ít qua các trạm kiểm tra, kiểm soát.

+ Vận tải hàng không cung cấp các dịch vụ có tiêu chuẩn chất lượng cao hơn.

Do rút ngắn được thời gian vận chuyển hàng hóa, giảm thiểu được khả năng rung sóc, do đó các sản phẩm được vận chuyển bằng đường hàng không luôn đảm bảo được chất lượng cũng như giảm thiểu tối đa mức độ rủi ro của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ vận tải hàng không tại Lacco


LACCO là đơn vị vận chuyển có quan hệ mật thiết với các hãng hàng không hàng đầu thế giới. Do đó, LACCO hoàn toàn có thể cung cấp một loạt các dịch vụ vận tải hàng không quốc tế trên toàn thế giới với các sân bay quốc tế lớn.

Để có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, LACCO cung cấp cho bạn với các giải pháp hiệu quả: kết hợp vận tải hàng không quốc tế giữa đường biển và đường hàng không qua trung tâm khu vực: SINGAPORE, HONGKONG, BANGKOK, DUBAI với thời gian vận chuyển không lâu hơn so với bằng đường hàng không, nhờ đó khách hàng có thể tiết kiệm chi phí của họ trong khi tận hưởng thời gian vận chuyển nhanh. 

Các dịch vụ được cung cấp:

+ Sân bay đến sân bay vận tải qua các hãng hàng không: Vietnam airline, Emirates, Qatar Airways, Japan Airlines, Korean Air, Singapore Airlines, Azul Brazilian Airlines, Eva,....

+ Door-to-door cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế

+ Kết hợp vận tải Sea / Air

+ Courier dịch vụ (tài liệu, mẫu, thương mại hàng hóa) qua dịch vụ quốc tế của: TNT, DHL, FEDEX, UPS,....

+ Air hợp nhất (xuất khẩu) và deconsolidation (nhập khẩu)

+ Làm thủ tục hải quan và các dịch vụ xử lý địa phương.

Để nắm thêm thông tin chi tiết hoặc cần được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ vận tải đường hàng không và các dịch vụ Logistics, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty Lacco theo địa chỉ HOTLINE 0906 23 55 99 hoặc email: info@lacco.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất: