Preloader Close

Với nhu cầu phát triển giao thương, xuất nhập khẩu hàng hóa ngày càng tăng cao. Đặc biệt sau khi hiệp định EVFTA chính thức có hiệu lực, cơ hội và nhu cầu giao thương giữa Việt Nam và các nước EU ngày càng tăng cao. Cùng với đó, các công ty logistic cũng ngày càng gia tăng nhằm phục vụ nhu cầu vận tải quốc tế và trong nước. Tuy nhiên, việc lựa chọn công ty logistic uy tín cũng là thách thức lớn bởi có quá nhiều đơn vị để lựa chọn. Vì vậy, trong bài viết này, Lacco sẽ chia sẻ với các bạn 5 đặc điểm nhận biết các công ty logistic uy tín đơn giản.

Đặc điểm nhận biết các công ty logistic uy tín

5 đặc điểm nhận biết các công ty logistic uy tín

Chất lượng dịch vụ (86,1%)

Doanh nghiệp thành hay bại không phải phụ thuộc vào vốn hay quản trị mà là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm. Vì vậy, đặc điểm đầu tiên của đơn vị logistic uy tín đó là chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng có tối ưu hay không. Các dịch vụ đó có phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện cần thiết của khách hàng giúp khách hàng yên tâm về sản phẩm, hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển.

Giá cả và sự linh hoạt (80,6%)

Tiêu chí đầu tiên mà các cá nhân hay doanh nghiệp đánh giá về đơn vị logistic là về giá cả dịch vụ. Với sự phát triển của ngành logistic cũng như nhu cầu ngày càng gia tăng trên thị trường, các công ty vận tải luôn đưa ra mức giá cạnh tranh và tốt nhất phục vụ khách hàng. Tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện của từng đơn vị có nhu cầu vận chuyển để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Tuy nhiên, khách hàng cũng nên chú ý không nên "quá tham mà thâm" vì với mức giá quá rẻ thì chưa chắc chất lượng đã tốt. Khi tìm đến các công ty vận chuyển cần chú ý không nên lựa chọn các công ty vận tải có mức giá dịch vụ quá thấp vì có thể họ sẽ không đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất mà nên tìm đơn vị có mức giá dịch vụ hợp lý.

Bên cạnh đó, một Công ty giao nhận vận tải uy tín cũng là công ty khôn khéo trong chiến thuật kinh doanh, không chỉ thể hiện ở mức giá hợp lí mà còn có những chế độ giá riêng, khuyến mãi dành riêng cho các khách hàng đặc biệt. Chúng có ý nghĩa rất lớn trong việc tạo nên tính thân thiện cho công ty đó.

Thể hiện khả năng đáp ứng yêu cầu đặc biệt và thay đổi của khách hàng (63,9%)

Thể hiện khả năng đáp ứng yêu cầu đặc biệt và thay đổi của khách hàng

Sự nhạy bén, linh động trong các tình huống được xem là điều kiện cần và đủ đối với công ty vận tải. Mỗi doanh nghiệp đều có chiến lược kinh doanh và phương án vận chuyển hàng hóa sao cho phù hợp với tình hình thực tế của cá nhân, doanh nghiệp cũng như các bên đối tác. Đặc biệt, trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, mỗi lĩnh vực và loại hàng hóa và từng khu vực vận chuyển sẽ đều có sự khác biệt. Vì vậy, các đơn vị logistics uy tín, chất lượng đều có các phương án linh hoạt phù hợp dành cho khách hàng, tạo điều kiện tốt nhất giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình vận chuyển và xuất nhập khẩu hàng hóa.

Đáp ứng các yêu cầu về thời gian (63,9%)

Các công ty giao nhận vận tải quốc tế uy tín luôn phải đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn. Chúng ta điều biết hàng hóa lưu lại không chỉ làm trì hoãn tiến độ kinh doanh, ảnh hưởng tới việc buôn bán do thiếu nguồn hàng trong nước mà còn khiến doanh nghiệp đó mất thêm tiền lưu trữ, bảo vệ hàng hóa, và các chi phí phát sinh khác. Do đó, giao hàng đúng hạn là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá điểm tin cậy của một công ty logistics.

Chính sách hỗ trợ khách hàng (47,2%)

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là một cách để đánh giá sự chuyên nghiệp cũng như mức độ uy tín của một công ty logistics uy tín. Chỉ khi chế độ chăm sóc khách hàng tốt thì các dịch vụ đi kèm của họ mới có thể tốt được. Điều này thể hiện ở việc tư vấn giá cả, cung cấp thông tin đầy đủ hay thái độ nhã nhặn, lịch sự và chuyên nghiệp của nhân viên khi làm việc.

Lacco - Công ty logistic uy tín, chất lượng

Lacco - Công ty logistic uy tín, chất lượng

Lacco là đơn vị giao vận quốc tế uy tín, chất lượng và là đối tác quen thuộc của rất nhiều doanh nghiệp lớn. Bên cạnh những tiêu chí nhận biết các công ty logistic uy tín, Lacco còn đưa ra các Điều khoản bảo hiểm chặt chẽ, giảm thiểu tối đa về rủi ro khi gặp các sự cố ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển. Qua đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong mỗi chuyến hàng trên con đường giao vận.

Lacco hiện đang cung cấp rất nhiều các dịch vụ như: Khai thuê hải quan, đại lý hải quan, vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường bộ, đường hàng không, vận chuyển hàng quá khổ, hàng hội chợ - sự kiện, hàng dự án,... tư vấn logistic và các dịch vụ phụ trợ khác. 

Cùng với sự chăm sóc tận tình, chu đáo và đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, Lacco luôn tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra, Lacco còn là đơn vị đồng hành của rất nhiều chương trình, hội nghị trong lĩnh vực Logistics. Trong đó, gần đây nhất là Hội thảo “Phát triển thị trường Logistics cho doanh nghiệp” được tổ chức tại Hà Nội vào sáng ngày 20-4. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có thể cải thiện được khó khăn, nắm bắt cơ hội phát triển hơn nữa trong ngành nghề đầy cạnh tranh này.

 

Chia sẻ

Địa chỉ: Số 19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0105951958

Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 29 Bộ Quốc Phòng, 73 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Email: info@lacco.com.vn

Nội Bài

Phòng 206 Lầu 2 Sky Coffee, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Sóc Sơn, Hà Nội. Email: ops.vnb@lacco.com.vn

Hải Phòng

Phòng 301-302 tầng 3, dãy nhà C, khu TTC, 630 Lê Thánh Tông, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Email: haiphong@lacco.com.vn

Hồ Chí Minh

Lầu 2, Tòa nhà Sweet Home, 27K Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Email: hochiminh@lacco.com.vn

Bắc Giang

Lô 07/ CL79 - KĐT Đình Trám - Sen Hồ, Việt Yên, Bắc Giang.

Email: ops.vbg@lacco.com.vn

Thư viện ảnh

+84 906 23 55 99