Preloader Close

Thủ tục hải quan

Công ty Lacco chính thức được Tổng cục Hải quan, Bộ Tài Chính cấp chứng nhận là đại lý Hải quan theo quyết định số 965/QĐ-TCHQ ngày 03 tháng 04 năm 2015.

Để vận chuyển hàng hóa có thể thuận lợi vận chuyển thì các loại thủ tục hải quan đóng vai trò quan trọng nhưng cũng tốn rất nhiều thời gian để làm hồ sơ. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân giải quyết các vấn đề khó khăn trong quá trình làm giấy tờ, thủ tục hải quan cùng với sự tin tưởng của Tổng cục Hải quan, Bộ Tài Chính. Lacco đã chính thức được cấp giấy chứng nhận là đại lý Hải quan theo quyết định số 965/QĐ-TCHQ ngày 03 tháng 04 năm 2015.


Tổng cục Hải quan cấp chứng nhận là đại lý Hải quan

Với tư cách là đại lý Hải quan được tổng cục Hải quan cấp phép hoạt động, Lacco có thể nhanh chóng hỗ trợ và cung cấp dịch vụ nhanh hơn với các khách hàng có hợp đồng với Lacco làm thủ tục hải quan. Từ đó giúp gọn thời gian, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp để đẩy hàng hóa đi nhanh chóng, kịp thời.

Đặc biệt, Lacco sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và có bề dày về kiến thức trong hoạt động xử lý thủ tục hải quan, cùng với tính chất đặc thù của việc thông quan, Lacco luôn nắm rõ những điểm khác biệt về thông lệ hải quan trên khắp các nước trên thế giới. Chúng tôi có thể giúp quý khách xử lý những phức tạp gặp phải trong thủ tục kiểm soát biên giới và quy định hải quan cho cả hàng xuất và hàng nhập tại cảng xuất cũng như tại nơi đến, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lacco làm thủ tục hải quan chuyên nghiệp cho tất cả các loại hình:


- Xuất / Nhập kinh doanh. 

- Xuất nhập vào khu chế xuất / Doanh nghiệp chế xuất. 

- Xuất / Nhập phi mậu dịch.

- Tạm nhập tái xuất / Tạm xuất tái nhập.

- Nhập / Xuất gia công. 

- Nhập / xuất SXXK.

- Nhập đầu tư nộp thuế. 

- Nhập đầu tư tạo tài sản cố định. 

- Nhập triển lãm / hành lý.

- Hàng nhập ủy thác phục vụ An Ninh, QP…

Các địa điểm cung cấp dịch vụ hải quan của Lacco

Lacco đang cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan tại các địa điểm sau:

- Cảng biển: Hải Phòng, Cát Lái, Đà Nẵng 

- Sân bay: Nội Bài, Tân Sơn Nhất 

- Cửa khẩu: Hữu Nghị, Móng Cái, Cầu Treo, Lào Cai, Cha Lo, Lao Bảo, Mộc Bài 

- Các khu công nghiệp: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hà Nam...

- Các khu công nghiệp: KCN Bình Dương( Vsip 1, Vsip 2, Thủ Dầu 1, KCN Sóng Thần..), KCX Tân Thuận ( HCM), KCN Amata, KCN Biên Hòa ( Đồng Nai)...

Lacco có thể thay mặt chủ hàng ký, đóng dấu trên tờ khai hải quan ở phần đại lý Hải quan, thay mặt chủ hàng làm các thủ tục, nộp thuế.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hay sử dụng dịch vụ khai báo hải quan vui lòng liên hệ với Lacco số HOTLINE 0906 23 55 99 hoặc  Email: info@lacco.com.vn để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết.