Preloader Close

Vận tải biển

LACCO hiện đang là đơn vị liên kết với các đối tác là các hãng tàu hàng đầu: MAERSK, ONE, HAPAG-LLOYD, CMA-CGM, EVERGREEN, YANG MING, MSC, KMTC, WANHAI,NAMSUNG,.... kết nối với mạng lưới các đại lý NVOCC trên toàn thế giới.

Vận tải biển là hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển với kết cấu hạ tầng và phương tiện vận tải biển. Các đơn vị vận chuyển sẽ sử dụng những khu đất, khu nước gắn liền với các tuyến đường biển nối liền các quốc gia, các vùng lãnh thổ, hoặc các khu vực trong phạm vi một quốc gia, và việc sử dụng tàu biển, các thiết bị xếp dỡ… để phục vụ việc dịch chuyển hàng hoá trên tuyến đường biểnLợi ích của hình thức vận tải biển

Vận tải hàng hóa đường biển được phân loại theo nhiều hình thức khác nhau nhằm phù hợp với từng loại hình sản phẩm để đảm bảo chất lượng vận chuyển hàng hóa nhanh và an toàn nhất.  

  • Đối với các sản phẩm hàng đông lạnh, nông sản,... cần lựa chọn các loại container chuyên dụng và vận chuyển bằng các loại tàu phù hợp để đảm bảo hàng hóa vẫn giữ được độ tươi và chất lượng theo đúng yêu cầu của đơn vị nhập khẩu.

  • Các hàng hóa như chất lỏng, các chất hóa học cũng sẽ được vận chuyển bằng phương tiện có cấu tạo và thiết kế đặc biệt đảm bảo an toàn cho cả lộ trình đến nơi giao hàng

  • Để vận chuyển hàng hóa bằng đường biển với khối lượng lớn. Các đơn vị vận chuyển sẽ sử dụng hình thức vận tải hàng hóa bằng Container. Đối với hình thức này cần có thêm một khâu trung gian để chuyển hàng từ công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp đến cảng biển.

Bên cạnh đó, đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, hình thức vận tải biển cũng đem lại rất nhiều lợi thế:

– Vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau, khối lượng hàng hóa vận chuyển khá lớn, chi phí rẻ.

– Giao nhận hàng hóa ở khắp mọi nơi không hạn chế về đường đi 

Dịch vụ vận tải đường biển tại Lacco


LACCO hiện đang là đơn vị liên kết với các đối tác là các hãng tàu hàng đầu: MAERSK, ONE, HAPAG-LLOYD, CMA-CGM, EVERGREEN, YANG MING, MSC, KMTC, WANHAI,NAMSUNG,.... kết nối với mạng lưới các đại lý NVOCC trên toàn thế giới, LACCO đảm bảo đầy đủ các dịch vụ xuyên suốt với chất lượng cao trong quá trình vận tải biển. Do đó, LACCO có thể quản lý các loại hàng hóa thông thường: hàng khô (FCL, LCL), hàng hóa kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng rời, hàng quá khổ  quá tải, siêu trường siêu trọng, hành lý cá nhân hiệu quả …

Lacco triển khai cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp: 

 + Vận tải đường biển quốc tế về dịch vụ chở hàng (nhập khẩu và xuất khẩu)

 + Gom hàng / Dịch vụ Gom và Chia lẻ từ Việt Nam đi và đến trên toàn thế giới

 + Cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế đường biển đến cửa nhà và dỡ hàng tại nhà

 + Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa vận chuyển.

Đăng ký tư vấn dịch vụ vận tải biển (Miễn phí)

Để nắm thêm thông tin chi tiết hoặc cần được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ vận tải đường biển, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty Lacco theo địa chỉ HOTLINE 0906 23 55 99 email info@lacco.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.