Preloader Close

Ngày nay, với nhu cầu kết nối giao thương trên toàn thế giới, hoạt động logistics đóng vai trò vô cùng quan trọng cho hoạt động xuất – nhập khẩu phát triển thuận lợi. Bên cạnh đó, căn cứ vào nhu cầu phát triển cũng như các quy tắc giao thương tại các hiệp định liên kết kinh tế. Kiến thức về logistics không ngừng được cập nhập mỗi ngày. Do đó, nắm vững được kiến thức cũng như thông tin Logistics là một kỹ năng thiết yếu cho các bạn sinh viên tìm việc, các nhân viên đang công tác trong ngành, cũng như các nhà quản lý Logistics, muốn có được cái nhìn chính xác nhất về những gì đang xảy ra.

Để tiếp cận nhanh nguồn tài nguyên kiến thức vô giá về Logistics thế giới, các bạn có thể tham khảo 5 blog Logistics Tiếng Anh sau đây:

Contents

1. Logistics Online. 1

2. Inbound Logistics. 1

3. The Logistics of Logistics. 1

4. Logistics Management 1

5. Lean Logistics Blog. 1

 Top 5 Trang Blog Logistics Tiếng Anh Hay Nhất 2021

1. Logistics Online

Logistics Online là một nguồn tin tức về Logistics, Supply chain và Giải pháp vận chuyển. Các chủ đề xoay quanh về công nghệ, thị trường và giải pháp logistics luôn được chú trọng. Logistics Online còn có thêm một bản tin định kỳ giúp bạn đọc có thể cập nhật thông tin liên tục. Chú ý: Phải đăng ký (miễn phí) để xem được toàn bộ bài viết.

2. Inbound Logistics

Inbound Logistics là một trang blog tập trung vào chủ đề Logistics đầu vào (việc vận chuyển, lưu trữ và lên kế hoạch hàng để đưa vào sử dụng, sản xuất trong công ty). Trang blog này cực kỳ hữu ích với danh sách các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành, các File ứng dụng và kho thông tin tiện lợi.

3. The Logistics of Logistics

The Logistics of Logistics, được biên tập bởi Joe Lynch – một chuyên gia hang đầu trong ngành, trang blogs này viết về mọi chủ đề xung quang logistics, bao gồm công nghệ, các tin tức chuyên ngành, kiến thức … Trang Blogs được đánh giá cao bởi các bình luận sâu sắc từ Joe Lynch, thêm vào đó là các luận văn, webinars, cập nhật và sự kiện …

4. Logistics Management

Logistics Management được phát triển từ một tạp chí hàng tháng dành cho các chuyên gia trong ngành Logistics. Kể từ lần đầu phát hành vào năm 1962, đến nay tạp chí Logistics Management đã trở thành một trang web hang đầu về tin tức Logistics.

5. Lean Logistics Blog

The Lean Logistics Blog là một diễn đàn mở, tập trung vào các tranh luận xung quanh Logistics tinh gọn và các ứng dụng chuỗi cung ứng tốt nhất hiện nay. LeanCor, công ty đứng sau diễn đàn này hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Logistics hàng đầu, với mục tiêu “Cung cấp cải tiến trong vận hành và cải thiện tình hình tài chính cho doanh nghiệp.”

Bên cạnh 5 Trang Blog Logistics Tiếng Anh Hay Nhất 2021 mà Công ty Lacco vừa đề cập, các bạn có thể thường xuyên truy cập vào website: Lacco.com.vn - Trang web tiếng việt thường xuyên cập nhật những thông tin quan trọng về hải quan, tình hình xuất nhập khẩu,… cùng những kiến thức Logistics cơ bản, giúp tất cả mọi người có cái nhìn sâu sắc và thực tiễn nhất về hoạt động vận chuyển và xuất nhập khẩu trong nước và trên thế giới.

Chia sẻ

Địa chỉ: Số 19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0105951958

Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 29 Bộ Quốc Phòng, 73 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Email: info@lacco.com.vn

Nội Bài

Phòng 206 Lầu 2 Sky Coffee, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Sóc Sơn, Hà Nội. Email: ops.vnb@lacco.com.vn

Hải Phòng

Phòng 301-302 tầng 3, dãy nhà C, khu TTC, 630 Lê Thánh Tông, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Email: haiphong@lacco.com.vn

Hồ Chí Minh

Lầu 2, Tòa nhà Sweet Home, 27K Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Email: hochiminh@lacco.com.vn

Bắc Giang

Lô 07/ CL79 - KĐT Đình Trám - Sen Hồ, Việt Yên, Bắc Giang.

Email: ops.vbg@lacco.com.vn

Thư viện ảnh

+84 906 23 55 99