Preloader Close
Kiến Thức

Tham dự Hội chợ triển lãm quốc tế có những lợi ích gì?

Các chương trình triển lãm thương mại quốc tế đang thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Gần đây, chúng ta có thể nhắc đến một số Hội chợ triển lãm quốc tế lớn được tổ chức tại Trung Quốc đang rất thu hút như: Canton Fair, Ciff, Furniture, CIIE.., hay sắp tới đây là Hội chợ quốc tế Doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc lần thứ 18 (CISMEF 2023). Tại sao các chương trình này lại hấp dẫn các doanh nghiệp tham gia trong nhiều năm liền? Tham dự Hội chợ triển lãm quốc tế có những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

5 lợi ích khi tham dự hội chợ triển lãm quốc tế

5 lợi ích khi tham dự hội chợ triển lãm quốc tế

Thứ nhất: Chứng minh chất lượng sản phẩm uy tín

Tham gia hội chợ triển lãm thương mại là cơ hội rất lớn để chứng minh được sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến với những đối tượng mục tiêu bạn đang hướng đến nhiều hơn. Bởi các chương trình thương mại lớn như thế này đều có các chủ đề cụ thể.

Do đó, doanh nghiệp sẽ tiệm cận được đúng khách hàng mục tiêu hơn và biến họ trở thành khách hàng, đối tác của mình trong tương lai.

Thứ hai: Đánh giá chiều sâu của thị trường

Tham gia các chương trình hội chợ triển lãm, doanh nghiệp sẽ được tiếp xúc, giao lưu trực tiếp với các đối thủ cạnh tranh. Thông qua đó có thể tìm hiểu sơ lược về hoạt động của đối thủ, từ đó tìm được phương án và chiến lược kinh doanh tốt nhất cho hướng đi của doanh nghiệp trong tương lai.

Thứ ba: Cung cấp đối tác uy tín 

Các chương trình hội chợ triển lãm sẽ cung cấp công khai cho doanh nghiệp đối tác rất tiềm năng trong lĩnh vực bạn đang hoạt động. Đặc biệt, các mặt hàng tham dự chương trình hội chợ thương mại như thế này sẽ gián tiếp khẳng định với các đối tác của bạn là doanh nghiệp của bạn đang hoạt động ổn định và có lợi nhuận từ đó cung cấp cho họ sự tin tưởng để tiếp tục làm việc với doanh nghiệp của bạn.

Thứ tư: Thu thập thông tin thị trường 

Thực tế là bạn sẽ phải nói chuyện và tương tác với rất nhiều người trong cùng ngành hoặc tương tự nhưng ngành kinh doanh của bạn giúp thu thập thông tin thị trường để tìm ra hướng bạn cần thực hiện để phát triển sản phẩm cũng như dịch vụ của mình

Thứ 5: Tìm kiếm được những sản phẩm tốt và tiềm năng

Tham gia vào các triển lãm thương mại sẽ giúp bạn tìm kiếm được những sản phẩm tốt và tiềm năng, tìm kiếm được những nhà cung cấp sản phẩm tốt đồng thời giới thiệu được sản phẩm dịch vụ của mình. Đánh giá cảnh quan thị trường, cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về thị trường.

Tham khảo: Thủ tục xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc chi tiết

Hội chợ thương mại CISMEF 2023 - Cơ hội lớn cho doanh nghiệp tiếp cận thị trường mới

Hội chợ thương mại CISMEF 2023 - Cơ hội lớn cho doanh nghiệp tiếp cận thị trường mới

Cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh thương mại muốn phát triển thị trường tiềm năng cho ngay trong tháng 6/2023. Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2023, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) tổ chức đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ quốc tế doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc lần thứ 18 (CISMEF 2023), diễn ra từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 6 năm 2023 tại Trung tâm triển lãm Pazhou, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Quy mô của chương trình lên đến khoảng 5.000 doanh nghiệp Trung Quốc và quốc tế trưng bày giới thiệu sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực ngành hàng tham dự.

Chương trình hội chợ dành cho tất cả các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành, Trung tâm xúc tiến thương mại các tỉnh/thành phố, các hiệp hội ngành hàng. Doanh nghiệp tham dự sẽ được nhà nước hỗ trợ 100% chi phí thuê gian hàng và tuyên truyền quảng bá mời khách giao dịch. 

Đây là cơ hội lớn để doanh nghiệp tiếp cận những thị trường lớn như Trung quốc và nhiều quốc gia trên thế giới. Thông tin chi tiết để hỗ trợ về chương trình, các bạn có thể liên hệ đến anh Nguyễn Đình Thành SĐT: 0914828229 - Email: thanhnd@vietrade.gov.vn; thanhnd2410@gmail.com 

Hoặc đơn vị vận chuyển, hỗ trợ thủ tục hải quan:

CÔNG TY CP GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ LACCO

Đ/C : Số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline/: 0906 235599 phụ trách Nguyễn Duy Phóng 0903 415 166.

Email: phong.nguyen@lacco.com.vn 

Chia sẻ

Địa chỉ: Số 19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0105951958

Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 29 Bộ Quốc Phòng, số 73 đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hồ Chí Minh

Lầu 2, Tòa nhà Sweet Home, 27K Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hải Phòng

Phòng 301-302 tầng 3, dãy nhà C, khu TTC, 630 Lê Thánh Tông, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng.

Nội Bài

Phòng 206 Lầu 2 Sky Coffee, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Sóc Sơn, Hà Nội.

Bắc Giang

Lô 07/ CL79 - KĐT Đình Trám - Sen Hồ, Việt Yên, Bắc Giang.

Lạng Sơn

Phòng số 3, Cổng B5, Bến Xe Tải, Cửa Khẩu Quốc Tế Hữu Nghị, Khu Kéo Kham, TT Đồng Đăng, Huyện Cao Lộc, Tỉnh Lạng Sơn.

Thư viện ảnh

+84 906 23 55 99