Preloader Close
Kiến Thức

Dịch vụ vận tải quốc tế tại Bình Dương (Vận tải biển)

Trong những năm qua, tỉnh Bình Dương đã đạt được những giá trị tăng trưởng xuất khẩu đáng khen ngợi. Theo số liệu của Cục thống kê, trong 2 tháng đầu năm 2021, tỉnh đã đạt mức xuất siêu 1.522 triệu USD. Nhờ tận dụng tốt các hiệp định thương mại tự do (FTA), Bình Dương đang mở rộng và phát triển mạnh mẽ hoạt động giao thương quốc tế và mở rộng thị trường xuất khẩu mới. Để đặt được điều đó, các dịch vụ vận tải quốc tế tại Bình Dương đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp vận chuyển hàng quốc tế "cập bến" an toàn.

 

Dịch vụ vận tải quốc tế tại Bình Dương(Vận tải biển)

 

 

Dịch vụ vận tải biển tại Bình Dương

Vận tải biển là hình thức vận chuyển phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là đối với các loại hàng hóa có khối lượng lớn, vận chuyển đông lạnh hay hàng quá tải,... Bên cạnh đó, Bình Dương là một trong những tỉnh tập trung khu công nghiệp lớn nhất miền nam với rất nhiều nhà máy, khu chế xuất,... Do đó, phương thức vận tải biển là phương thức vận tải hàng đầu tại Bình Dương.

Bình Dương có lợi thế nằm gần cảng biển Cát Lái - 1 trong 2 cảng biển lớn nhất Việt Nam. Tạo điều kiện rất thuận lợi cho phát triển dịch vụ vận tải quốc tế đường biển tại Bình Dương có thể phát triển. Cùng với đó là hệ thống đường quốc lộ thuận lợi, giao thông đường bộ dễ dàng giúp các đơn vị dịch vụ vận tải quốc tế tại Bình Dương uy tín có thể kết hợp các phương thức vận tải biển và đường bộ để nhanh chóng vận chuyển hàng hóa quốc tế đến điểm hẹn.

Ngoài dịch vụ vận chuyển quốc tế, thủ tục hải quan cũng là vấn đề lớn mà các doanh nghiệp cần thực hiện. Do đó, việc thấu hiểu pháp luật, thủ tục hải quan cũng là vấn đề quan trọng mà công ty xuất nhập khẩu phải lưu ý. Vì vậy, nhà cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, thực hiện các dịch vụ thủ tục hải quan và kết các phương thức vận tải là tiêu chí quan trọng để lựa chọn đơn vị vận tải quốc tế chất lượng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ vận tải quốc tế tại Bình Dương chuyên nghiệp

Dịch vụ vận tải quốc tế tại Bình Dương

Với kinh nghiệm 13 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải quốc tế bằng nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa khác nhau (Vận tải biển, vận tải hàng không, vận tải quốc tế). Công ty Lacco đã trở thành đối tác vận chuyển của nhiều doanh nghiệp lớn tại Bình Dương và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Lacco luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng, cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa quốc tế ở Bình Dương trọn gói cùng các giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng.

Sở hữu hệ thống văn phòng trải rộng khắp cả nước, hoạt động theo mô hình linh loạt, đa lĩnh vực với văn hóa làm việc chuyên nghiệp, theo pháp luật. Cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao. Lacco tự tin trở thành đối tác, nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế ở Bình Dương đáng tin cậy đối với mọi khách hàng.

Để nắm đầy đủ thông tin về dịch vụ vận tải quốc tế đường biển uy tín tại Bình Dương, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Lacco - cty dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế uy tín để tìm hiểu chi tiết theo địa chỉ Hotline: 0906235599 hoặc email: info@lacco.com.vn.

 

Chia sẻ

Địa chỉ: Số 19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0105951958

Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 29 Bộ Quốc Phòng, 73 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Email: info@lacco.com.vn

Nội Bài

Phòng 206 Lầu 2 Sky Coffee, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Sóc Sơn, Hà Nội. Email: ops.vnb@lacco.com.vn

Hải Phòng

Phòng 301-302 tầng 3, dãy nhà C, khu TTC, 630 Lê Thánh Tông, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Email: haiphong@lacco.com.vn

Hồ Chí Minh

Lầu 2, Tòa nhà Sweet Home, 27K Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Email: hochiminh@lacco.com.vn

Bắc Giang

Lô 07/ CL79 - KĐT Đình Trám - Sen Hồ, Việt Yên, Bắc Giang.

Email: ops.vbg@lacco.com.vn

Thư viện ảnh

+84 906 23 55 99