Danh sách các tổ chức hành nghề xử lý hơi nước nóng
Công nghệ xử lý hơi nước nóng (Vapor Heat Treatment System) là công nghệ đại giúp xử lý sâu bọ, côn trùng gây hại cho trái cây sau thu hoạch rất hiệu quả. Tại Việt Nam, các doanh nghiệp xuất khẩu trái cây ra thị trường nước ngoài có thể liên hệ đến 7 tổ chức hành nghề xử lý hơi nước nóng uy tín được nêu trong bài viết dưới đây.
7 tổ chức hành nghề xử lý hơi nước nóng uy tín
TT |
Số GCN |
Tên tổ chức |
Địa chỉ |
Vật thể xử lý |
1 |
02/VHT-BVTV |
Công ty TNHH Chế biến trái cây Yasaka |
VP chính: phòng 34, lầu 4, Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. ĐT: (84.8) 6299 8290 |
Xử lý thanh long quả tươi xuất khẩu đi Nhật Bản và Hàn Quốc |
2 |
02/VHT-BVTV |
Công ty TNHH Cuộc sống tốt lành |
Office : Tòa nhà TLK GROUP - 7A/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM |
Xử lý thanh long quả tươi xuất khẩu đi Nhật Bản và Hàn Quốc |
3 |
03/VHT-BVTV |
Công ty TNHH XNK Nông sản Hồng Ân |
48 Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. |
Xử lý thanh long quả tươi xuất khẩu đi Hàn Quốc |
4 |
04/VHT-BVTV |
Công ty TNHH Hoàng Phát Fruit |
Ấp Phú Thạnh, thị trấn Tầm Vu, huyện Châu Thành, tỉnh Long An |
Xử lý thanh long quả tươi xuất khẩu đi Hàn Quốc |
5 |
05/VHT-BVTV |
Công ty Fine Fruit Asia |
Ham Kiem 1 Idustrial Zone, Ham Thuan Nam, Binh Thuan; Tel: 062.3685222 Fax: 062.3685223 |
Xử lý thanh long quả tươi xuất khẩu đi Hàn Quốc |
6 |
Công ty TNHH Sản xuất chế biến nông sản Cát Tường |
06/VHT-BVTV |
Địa chỉ cơ sở xử lý: Số 212, ấp 3B, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang |
Quả tươi xuất nhập khẩu |
7 |
Công ty Cổ phần Lavifood |
007/VHT-BVTV |
Văn phòng: Lô D1A, Đường Dọc 2, Khu công nghiệp Phú An Thạnh, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An |
Quả tươi xuất nhập khẩu |
Nguồn: Thông tin được cập nhật từ Cổng thông tin điện tử Cục Bảo vệ thực vật - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Rà soát Tháng 6/2020)
Bạn nên biết: QCVN01-115 Về qui trình xử lý quả tươi bằng hơi nước nóng trừ ruồi đục quả
Công nghệ xử lý hơi nước nóng kéo dài thời gian bảo quản trái cây
Công nghệ xử lý hơi nước nóng có tên gọi tiếng anh là Vapor Heat Treatment System. Đây là công nghệ bảo quản trái cây hiện đại, đem lại hiệu quả loại bỏ và tiêu diệt trứng, ấu trùng của ruồi đục quả, các công trùng gây hại bám trên vỏ ngoài cao mà vẫn giữ được độ tươi ngon của trái cây.
Công nghệ xử lý hơi nước nóng có thể xử lý được những loại sâu bệnh, nấm bệnh gây hại trên trái cây sau thu hoạch, giúp đảm bảo chất lượng, tăng giá trị cảm quan (màu sắc, mùi, độ cứng), giảm tỷ lệ thoát hơi nước, sản sinh ethylene nội sinh, cường độ hô hấp… cho trái cây. Do đó, trái cây có thể kéo dài được thời gian sử dụng, giảm thất thoát sau thu hoạch, giữ được chất lượng sản phẩm đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu.
Tham khảo: Làm thế nào để xuất khẩu hoa quả có hạt đi Nhật Bản
Ưu điểm lớn nhất của công nghệ Xử lý hơi nước nóng giúp đảm bảo màu sắc, mùi vị của trái cây, gia tăng thời gian bảo quản mà vẫn giữ được chất lượng và giá trị dinh dưỡng, độ cứng của trái cây. Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm để xuất khẩu trái cây sang các thị trường khó tính, gia tăng giá trị kinh tế của thanh long và xoài lên 2-3 lần.
Để liên hệ hỗ trợ xử lý hơi nước nóng và làm thủ tục, làm hồ sơ xin giấy phép chuyên ngành và vận chuyển hàng trái cây, nông sản xuất khẩu đến các thị trường quốc tế, bạn hãy liên hệ ngay cho công ty Lacco để được các chuyên viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ chi tiết.
Chi tiết liên hệ:
Email: info@lacco.com.vn
Hotline: 0906 23 55 99
Website: https://lacco.com.vn