Preloader Close
Kiến Thức

VietNam FoodTech 2022 – Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam

Từ ngày 07/12 đến ngày 10/12/2022, Cục Ứng dụng & Phát triển Công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ và Công ty CP Adpex đã tổ chức chương trình Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam - VietNam Foodtech 2022. Chương trình được tổ chức nhằm đẩy mạnh kết nối giao thương cho các doanh nghiệp đồng thời tập trung vào nhu cầu tăng trưởng của Việt Nam. Bên cạnh lĩnh vực Thực phẩm chế biến và Đồ uống, triển lãm năm nay còn thu hút sự tham gia của nhiều công ty trưng bày và giới thiệu các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế biến, bao bì đóng gói, nhãn mác thực phẩm và đồ uống.

VietNam FoodTech 2022 – Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam - VietNam VIETNAM FOODTECH

VIETNAM FOODTECH là sự kiện thương mại được tổ chức thường niên nhằm mục đích xúc tiến, kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến. Triển lãm là nơi trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, giải pháp toàn diện... cho ngành công nghiệp Thực phẩm và Đồ uống tại Việt Nam.

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam - VietNam FoodTech 2022 nhận được sự hỗ trợ của các bộ ngành cơ quan và các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, với mục đích tăng cường hợp tác, xúc tiến thương mại, trao đổi, tiếp cận với sản phẩm và công nghệ của thế giới, đồng thời phát triển các thương hiệu trong nước, góp phần cho sự phát triển toàn diện về lượng và chất của ngành chế biến thực phẩm, đồ uống, bao bì đóng gói của Việt Nam.

Nội dung sự kiện VietNam FoodTech 2022

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2022 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Dự kiện sự kiện sẽ có 500 gian hàng dành cho các ngành: Thực phẩm; Thủy hải sản; Đồ uống; Trà và Cà phê; Thực phẩm dinh dưỡng; Nguyên liệu sản xuất và chế biến; Máy móc thiết bị sản xuất, đóng gói và bảo quản; Dịch vụ kiểm nghiệm, kiểm định chất lượng thực phẩm, đồ uống; Thiết bị và đồ dùng nhà bếp.

VietNam FoodTech 2022 – Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam

Sự kiện sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 07/12 đến ngày 10/12/202, bên cạnh hoạt động giao lưu, quảng bá thương mại, ban tổ chức còn triển khai 3 nội dung đặc biệt:

Ngày 1: Lễ khai mạc Triển lãm (Opening Ceremony)

Ngày 2:Tham quan khu triển lãm và kết nối công nghệ

1. Tham quan khu triển lãm, trình diễn, trưng bày và giới thiệu công nghệ

- Khu trình diễn, trưng bày công nghệ, thiết bị máy móc, công cụ, dụng cụ ngành nông nghiệp, chuyển đổi số ứng dụng trong nông nghiệp…

- Khu trình diễn, trưng bày công nghệ chọn tạo, nhân giống cây trồng, giống, hạt giống - dinh dưỡng cho đất, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật…

- Khu trình diễn, trưng bày công nghệ, thiết bị ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.

- Khu trình diễn, trưng bày công nghệ - thiết bị máy móc bảo quản sau thu hoạch.

- Khu trình diễn, trưng bày công nghê - thiết bị máy móc cho ngành công nghiệp Thực phẩm và Đồ uống tại Việt Nam.

2. Sự kiện kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022

VietNam FoodTech 2022 – Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam

Ngày 3: Hội nghị và tọa đàm

- Hội nghị về hoạt động ứng dụng, chuyển giao công nghệ địa phương năm 2022

- Tọa Đàm: “Chính sách hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu và nâng cao năng lực cho các tổ chức trung gian của thị trường khoa học và công nghệ”.

Bên cạnh đó, trong 3 ngày diễn ra sự kiện, Cục Ứng dụng & Phát triển Công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ sẽ tổ chức chương trình: Tư vấn công nghệ, cải tiến quy trình kỹ thuật, tư vấn kết nối tài chính – công nghệ; trình diễn, giới thiệu công nghệ/thiết bị/sản phẩm công nghệ tại khu trình diễn. Đồng thời tổ chức, Công ty CP Adpex cũng tổ chức Chương trình giao thương: giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài trong lĩnh vực sản phẩm, thiết bị, máy móc, dịch vụ & công nghệ thực phẩm đồ uống.

HÌnh ảnh chương trình các bạn có thể theo dõi trên kênh fanpage: Lacco International Freight Forwarders.,Jsc

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ về vận chuyển hàng hội chợ và các dịch vụ logistics quốc tế & nội địa, vui lòng liên hệ trực tiếp công ty Lacco để được tư vấn chi tiết.

Chi tiết liên hệ:

Email: info@lacco.com.vn

Hotline: 0906 23 55 99 

Website: https://lacco.com.vn

Chia sẻ

Địa chỉ: Số 19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0105951958

Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 29 Bộ Quốc Phòng, số 73 đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hồ Chí Minh

Lầu 2, Tòa nhà Sweet Home, 27K Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hải Phòng

Phòng 301-302 tầng 3, dãy nhà C, khu TTC, 630 Lê Thánh Tông, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng.

Nội Bài

Phòng 206 Lầu 2 Sky Coffee, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Sóc Sơn, Hà Nội.

Bắc Giang

Lô 07/ CL79 - KĐT Đình Trám - Sen Hồ, Việt Yên, Bắc Giang.

Lạng Sơn

Phòng số 3, Cổng B5, Bến Xe Tải, Cửa Khẩu Quốc Tế Hữu Nghị, Khu Kéo Kham, TT Đồng Đăng, Huyện Cao Lộc, Tỉnh Lạng Sơn.

Thư viện ảnh

+84 906 23 55 99