Preloader Close

Singapore hiện đang là thị trường xuất nhập khẩu rất tiềm năng. Bên cạnh đó, các chính sách thương mại quốc tế cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy giao thương giữa 2 quốc gia. Do đó nhu cầu vận chuyển hàng đi Singapore cũng ngày càng tăng mạnh. Do đó, việc tìm đơn vị vận chuyển hàng đi Singapore uy tín rất quan trọng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh, thương mại giữa các vùng. Bài viết dưới đây, Lacco sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vận chuyển hàng đi Singapore 2022.

I. Các hình thức vận chuyển hàng đi Singapore

Các hình thức vận chuyển hàng đi Singapore

Singapore nằm trong khu vực Asean với tiềm năng kinh tế thương mại rất lớn với rất nhiều hiệp định thương mại giữa 2 quốc gia và trong khu vực được ký kết. Bên cạnh đó, giao thông đường biển và đường hàng không kết nội Việt Nam - Singapore cũng rất thuận lợi.

Do đó, tùy vào từng loại hàng hóa, khối lượng vận chuyển, cá nhân và doanh nghiệp có thể sử dụng các hình thức vận chuyển hàng hóa như vật phẩm, quà tặng, thiết bị linh kiện, máy móc thiết bị điện tử,... đi Singapore bằng các phương thức vận chuyển như: vận chuyển đường biển - đường bộ, vận chuyển đường hàng không (chuyển phát nhanh)....

1. Vận chuyển đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Singapore bằng đường hàng không hay dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chủ yếu để vận chuyển hàng hóa như tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,...hay hàng thí nghiệm cần chuyển trong thời gian gấp, tiết kiệm thời gian tối đa. 

2. Vận chuyển bằng đường biển hoặc đường bộ

Thông thường, khi vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn, không yêu cầu gấp thì vận chuyển đường biển là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Sau khi hàng hóa vận chuyển đến cảng, hàng hóa được thông quan thì doanh nghiệp có thể kết hợp thêm phương thức vận chuyển đường bộ để chuyển hàng về kho.

II. Cảng đi – đến và lịch trình hàng xuất/nhập Việt Nam – Singapore

Cảng đi – đến và lịch trình hàng xuất/nhập Việt Nam – Singapore

Hiện nay, thời gian trung bình vận chuyển hàng đường biển đi Singapore hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL):

+ Cảng đi: Cảng Việt Nam(Cát Lái, Hải Phòng)/ Cảng Singapore

+ Cảng đến: Cảng Singapore/ Cảng Việt Nam(Cát Lái, Hải Phòng)

+ Thời gian vận chuyển đi Việt Nam – Singapore : 2 – 3 ngày.

+ Lịch vận chuyển hàng đi Singapore : 3 chuyển trong tuần.

Xem thêm: Danh sách cảnh biển lớn tại các quốc gia Châu Á

Tuy nhiên, thời gian này cũng có sự chênh lệch do các vấn đề từ thời tiết, hãng tàu, thời gian thông quan hàng hóa thời gian tàu xuất phát,... từ đó mới thông báo được chính xác lịch trình hàng xuất/nhập Việt Nam - Singgapore. Do đó, để nhận báo giá chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline: 0906 23 5599 để được tư vấn.

III. Vận chuyển hàng Singapore có những loại hàng hóa nào?

Hiện nay, Hải Quan 2 nước cho phép xuất nhập khẩu hầu hết các loại hàng hóa đến Singapore và trở lại Việt Nam như: Thú cưng Các loại tài liệu hoặc hồ sơ, giấy tờ, sổ sách,.... Các loại sản phẩm thực phẩm chức năng, thuốc Nông sản khô, các loại đồ đóng hộp, thực phẩm không gây bệnh truyền nhiễm hoặc vi sinh vật gây độc hại Các loại hàng may mặc, thời trang, quần áo, mũ,... Hàng linh kiện, điện thoại, laptop,... Cá loại hàng đông lạnh được vận chuyển đóng gói theo quy định Mỹ phẩm và những sản phẩm làm đẹp

Tuy nhiên, vẫn có một số sản phẩm, hàng hóa cấm vận chuyển, lưu thông như: ma túy, thuốc phiện, các chất kích thích gây nghiện, vũ khí quân đội trái phép, văn hóa đồi trụy, tài liệu có tính chất chống phá nhà nước, phản động…

Đồng thời, các cá nhân, doanh nghiệp cũng cần lưu ý đến một số loại hàng hóa, vật liệu nguy hiểm mà các hãng hàng không cấm vận chuyển như: vật liệu có khả năng gây cháy nổ, độc hại, ô nhiễm môi trường và các loại hàng hóa đất nước Singapore cấm nhập khẩu.

IV. Báo giá cước phí gửi hàng đi Singapore 

Báo giá cước phí gửi hàng đi Singapore sẽ không cố định và biến động theo thời gian và các yếu tố khác như: Hãng tàu - Hãng bay vận chuyển, hình thức vận chuyển, loại hàng hóa xuất khẩu,...

Do đó, để nhận báo giá chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0906 23 5599 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/lacco.com.vn/ để được tư vấn.

Tham khảo: 10 Hãng tàu quốc tế nổi tiếng nhất thế giới

V. Dịch vụ gửi hàng đi Singapore tại Lacco Logistic

Cảng đi – đến và lịch trình hàng xuất/nhập Việt Nam – Singapore

Công ty Giao nhận vận tải quốc tế Lacco là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế với 15 năm kinh nghiệm và được Cục xúc tiến thương mại tin tưởng, chỉ định trở thành nhà vận chuyển chính của nhiều chương trình hội chợ thương mại Quốc tế.

1. Vận chuyển hàng hóa an toàn

Khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Singapore của Công ty Lacco, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hàng hóa được gửi đi sẽ được đảm bảo an toàn. Trước khi được gửi đi, các chuyên viên của Lacco sẽ kiểm tra hàng hóa cần vận chuyển và phân loại theo đúng yêu cầu. 

2. Tối ưu thời gian vận chuyển

Tuyến vận chuyển Việt Nam - Singapore là 1 trong những tuyến vận chuyển quốc tế chính tại Đông Nam Á mà Lacco đã và đang thực hiện trong nhiều năm nay. Do đó, chúng tôi sở hữu những đối tác vận chuyển chất lượng, chủ động xử lý tờ khai hải quan nhanh chóng và ập nhật tình trạng đơn hàng vận chuyển cho khách hàng. Do đó có thể tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển hàng hóa.

3. Luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đến Singapore, Bộ phận chuyên môn của công ty Lacco sẽ nhanh nhanh chóng tiếp nhận thông tin khách hàng sau đó gửi báo giá vận chuyển hàng đi Singapore và tư vấn thủ tục cần thiết (theo từng loại hàng hóa cần vận chuyển). Đối với những khách hàng sử dụng các dịch vụ của Lacco sẽ được hỗ trợ từ A - Z, đồng hành cùng khách hàng đến khi khách hàng nhận được chính xác, hoàn chỉnh hàng hóa của mình.

Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ, các bạn vui lòng liên hệ đến địa chỉ website: Lacco.com.vn hoặc email: info@lacco để được tư vấn chi tiết.

 

Chia sẻ

Địa chỉ: Số 19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0105951958

Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 29 Bộ Quốc Phòng, 73 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Email: info@lacco.com.vn

Nội Bài

Phòng 206 Lầu 2 Sky Coffee, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Sóc Sơn, Hà Nội. Email: ops.vnb@lacco.com.vn

Hải Phòng

Phòng 301-302 tầng 3, dãy nhà C, khu TTC, 630 Lê Thánh Tông, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Email: haiphong@lacco.com.vn

Hồ Chí Minh

Lầu 2, Tòa nhà Sweet Home, 27K Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Email: hochiminh@lacco.com.vn

Bắc Giang

Lô 07/ CL79 - KĐT Đình Trám - Sen Hồ, Việt Yên, Bắc Giang.

Email: ops.vbg@lacco.com.vn

Thư viện ảnh

+84 906 23 55 99