Preloader Close
Kiến thức

Dịch vụ vận tải quốc tế tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, uy tín

Bạn là doanh nghiệp hoặc cá nhân đang có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa quốc tế tại Hồ Chí Minh? Dịch vụ vận tải quốc tế tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp là đối tác quan trọng giúp nhanh chóng đưa hàng hóa đến "điểm hẹn" an toàn.

Công ty vận tải quốc tế uy tín, hoạt động chuyên nghiệp - Lacco

Công ty vận tải quốc tế uy tín, hoạt động chuyên nghiệp

Với sự góp mặt của Cảng biển Cát Lái và sân bay Tân Sơn Nhất, hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa của Hồ Chí Minh đang phát triển rất nhanh chóng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, để hàng hóa xuất và nhập khẩu về nhanh chóng cần phải chuẩn bị đầy đủ và chính xác các loại chứng từ, hồ sơ cập - xuất cảng. Do đó, các doanh nghiệp, cá nhân luôn cần đến sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp của các nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế ở tại tp. Hồ Chí Minh.

Lựa chọn được các doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng giúp đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, giảm thiểu tối đa các sai phạm về thủ tục hải quan,... thì Công ty CP giao nhận vận tải quốc tế Lacco là lựa chọn đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Với kinh nghiệm 13 năm hoạt động trong lĩnh vực giao vận quốc tế, Công ty Cp giao nhận vận tải quốc tế Lacco luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết "trọn gói" các dịch vụ chứng từ hải quan, vận chuyển hàng hóa với các phương thức vận tải đa dạng, phù hợp với từng loại hàng hóa vận chuyển.

Ngoài ra, Lacco còn cung cấp các giải pháp vận chuyển quốc tế nhanh chóng, an toàn và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Với vai trò là thành viên của các hiệp hội Logistics và vận chuyển hàng hóa, cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu. Công ty Lacco đã nhận được sự tin tưởng và được cục xúc tiến thương mại giao trọng trách hỗ trợ doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa tham gia các chương trình hội chợ thương mại quốc tế.

Phương thức vận tải quốc tế tại Hồ Chí Minh nhanh chóng

Phương thức vận tải quốc tế tại Hồ Chí Minh nhanh chóng

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu vận tải quốc tế Hồ Chí Minh, Công ty Lacco đang áp dụng 3 phương thức vận tải: Vận tải đường biển, vận tải đường hàng không và vận tải đường bộ. Trong đó phương thức vận chuyển đường bộ áp dụng cho các tuyến hàng vận tải Việt - Lào, Vận tải hàng hóa sang Campuchia. Căn cứ vào nhu cầu trong lượng của từng loại hàng hóa, cũng như dịch vụ vận chuyển, phương thức vận chuyển mà Lacco hay các công ty dịch vụ vận tải hàng hóa quốc tế uy tín tại tp.Hồ Chí Minh sẽ đưa ra mức chi phí vận chuyển quốc tế phù hợp.

Xem thêm chi tiết: Dịch vụ vận tải quốc tế tại Hà Nội uy tín năm 2021

Thông tin cụ thể, các bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại các cty dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế uy tín để tìm hiểu chi tiết về hàng hóa cần vận chuyển tại Hồ Chí Minh đi quốc tế theo địa chỉ Hotline: 0906235599 hoặc email: info@lacco.com.vn.

 

Chia sẻ

Địa chỉ: Số 19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0105951958

Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 29 Bộ Quốc Phòng, 73 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Email: info@lacco.com.vn

Nội Bài

Phòng 206 Lầu 2 Sky Coffee, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Sóc Sơn, Hà Nội. Email: ops.vnb@lacco.com.vn

Hải Phòng

Phòng 301-302 tầng 3, dãy nhà C, khu TTC, 630 Lê Thánh Tông, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Email: haiphong@lacco.com.vn

Hồ Chí Minh

Lầu 2, Tòa nhà Sweet Home, 27K Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Email: hochiminh@lacco.com.vn

Bắc Giang

Lô 07/ CL79 - KĐT Đình Trám - Sen Hồ, Việt Yên, Bắc Giang.

Email: ops.vbg@lacco.com.vn

Thư viện ảnh

+84 906 23 55 99