Preloader Close
Tin Tức Nội Bộ

Thông báo nghỉ lễ tết dương lịch 2022

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng của Công ty CP Giao nhận vận tải quốc tế Lacco!

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc liên lạc giữa Công ty LACCO với Quý đối tác. Chúng tôi thông báo thời gian nghỉ Tết dương lịch của công ty chúng tôi như sau:

Thông báo nghỉ lễ tết dương lịch 2022

- Thời gian nghỉ: 3 ngày từ ngày 01/01/2022 đến ngày 03/01/2022.

- Thời gian làm việc lại: Thứ ba ngày 04/01/2022

Năm 2021 nền kinh tế Việt Nam phải đối mặt với rất nhiều cơ hội và thách thức. Đặc biệt là tình trạng dịch bệnh covid-19 tràn làn, giá cước vận tải biển tặng lên đỉnh điểm gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động giao nhận vận tải nói chung.

Tuy nhiên, cùng với sự nỗ lực của cán bộ nhân viên công ty cùng sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng đã giúp chúng tôi vẫn luôn đứng vững trong thị trường Logistics đầy biến động như hiện nay! Các chuyến hàng lẻ, hàng nguyên công, hàng dự án,... cùng với đó là sự động hành của cục xúc tiến thương mại và các quý doanh nghiệp mong muốn mở rộng thị trường lan rộng đến thế giới được được đẩy mạnh.

Cũng trong năm 2021, Công ty LACCO đã mở thêm văn phòng đại diện mới tại KĐT Đình Trám - Sen Hồ, Việt Yên, Bắc Giang. Nhằm thuận tiện hỗ trợ các doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang thuận tiện giải quyết hồ sơ và có chủ động hỗ trợ các hoạt động vận tải khi cần thiết. Bên cạnh động, công ty LACCO cũng đã trang bị thêm xe tải 6 tấn để phục vụ các hoạt động vận tải nội địa.

Thông báo nghỉ lễ tết dương lịch 2022

Tất cả những hoạt động đó đã tạo nên một năm 2021 đáng nhớ và cũng là niềm tự hào của đội ngũ CBNV công ty LACCO. Sẵn sàng vượt qua khó khăn để đạt được những thành tựu, vượt lên chính mình.

Bước sang 2022, một năm mới có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Công ty LACCO nói riêng và quý khách hàng nói chung. Chúng tôi đã có rất nhiều những kỳ vọng cho một năm mới bùng nổ hơn. Cùng với các dự án hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo hơn trực tiếp tại các tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí: Thành công được nhân đôi khi chúng tôi hỗ trợ bạn.

Lời cuối cùng, LACCO trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng cùng gia đình một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc, một năm mới 2022 thành công, thịnh vượng và sẽ tiếp tục tin tưởng, đồng hành cùng LACCO trong thời gian tới.

Trân trọng !

 

Chia sẻ

Địa chỉ: Số 19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0105951958

Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 29 Bộ Quốc Phòng, số 73 đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hồ Chí Minh

Lầu 2, Tòa nhà Sweet Home, 27K Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hải Phòng

Phòng 301-302 tầng 3, dãy nhà C, khu TTC, 630 Lê Thánh Tông, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng.

Nội Bài

Phòng 206 Lầu 2 Sky Coffee, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Sóc Sơn, Hà Nội.

Bắc Giang

Lô 07/ CL79 - KĐT Đình Trám - Sen Hồ, Việt Yên, Bắc Giang.

Lạng Sơn

Phòng số 3, Cổng B5, Bến Xe Tải, Cửa Khẩu Quốc Tế Hữu Nghị, Khu Kéo Kham, TT Đồng Đăng, Huyện Cao Lộc, Tỉnh Lạng Sơn.

Thư viện ảnh

+84 906 23 55 99