Preloader Close
Tin Tức Nội Bộ

LACCO – 13 năm “Đồng hành bên cạnh sự thành công của bạn”

Hành trình 13 năm có lẽ không quá dài nhưng cũng không phải thời gian ngắn để LACCO khẳng định được vai trò, vị thế vững chắc của mình trong cộng đồng Logistics Việt Nam và thực hiện sứ mệnh “Đưa hàng Việt vươn ra thế giới”. 

Hành trình 13 năm phát triển của đội ngũ LACCO

LACCO - 13 năm một chặng đường “đồng hành bên cạnh sự thành công của bạn”

Với phương châm hoạt động Luôn đồng hành bên cạnh sự thành ng của bạn! LACCO đã đồng hành cùng trong lĩnh vực Logistics với rất nhiều hoạt động và dịch vụ: Kê khai hải quan, Đại lý hải quan, vận tải đường bộ, vận tải đường biển, vận tải đường hàng không, vận tải hàng quá tải – quá khổ, vận chuyển hàng hội chợ – sự kiện và các đơn hàng dự án. Bên cạnh đó, LACCO còn cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế với sự tham gia của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics.

Với mục tiêu hỗ trợ sự phát triển hoạt động Logistics trong nước, LACCO đã cùng các cơ quan, tổ chức thuộc chính phủ,… triển khai rất nhiều chương trình hội thảo, diễn đàn hỗ trợ phát triển hoạt động Logistics trong nước. Từ đó đem đến có các cá nhân, doanh nghiệp những “Cơ hội vàng” tiếp cận thị trường thế giới, đặc biệt là khi các hiệp định FTA lần lượt được triển khai mạnh mẽ.

LACCO - 13 năm một chặng đường “đồng hành bên cạnh sự thành công của bạn”

Dưới sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, các cá nhân cùng các cơ quan ban ngành, LACCO đã hỗ trợ và vận chuyển thành ng hơn hàng ngàn đơn hàng đến các khu vực, quốc gia trên thế giới. Đồng hành cùng khách hàng yêu thương thực hiện giấc mơ thành ng trên hành trình đưa hàng hóa Việt vươn ra thế giới.
Tất cả những thành tựu đạt được ngày hôm nay đều là nhờ vào sự dẫn dắt sáng suốt của vị thuyền trưởng Nguyễn Chiến Thắng cùng ban lãnh đạo ng ty LACCO. Cùng sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của khách hàng cùng các cơ quan ban ngành. 

LACCO thực hiện sứ mệnh "Đưa hàng Việt vươn ra thế giới

Để hoàn thành sứ mệnh “Đưa hàng Việt vươn ra thế giới” chắc chắn LACCO sẽ còn gặp rất nhiều những khó khăn phía trước. Nhưng chúng tôi tin rằng, với sự nỗ lực của toàn bộ ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên, luôn bắt nhịp xu hướng đổi mới, thay đổi chính mình để đem lại dịch vụ tốt nhất cùng sự hỗ trợ tích cực của khách hàng, cơ quan ban ngành chắc chắn LACCO sẽ vượt qua mọi thách thức, cùng Logistics và kinh tế Việt Nam phát triển vững mạnh.

Do đó, LACCO hy vọng rằng, trong chặng đường chông gai phía trước vẫn có sự ủng hộ, đồng hành từ Cộng đồng Logistics cùng quý khách hàng, các cơ quan ban ngành để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh của mình.

Chúc LACCO thêm tuổi mới với năng lượng mới, thành ng và luôn đồng hành cùng sự phát triển hùng cường, xây dựng nền móng vững chắc cho “Thành phố Logistic sôi động”.

Chia sẻ

Địa chỉ: Số 19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0105951958

Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 29 Bộ Quốc Phòng, 73 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Email: info@lacco.com.vn

Nội Bài

Phòng 206 Lầu 2 Sky Coffee, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Sóc Sơn, Hà Nội. Email: ops.vnb@lacco.com.vn

Hải Phòng

Phòng 301-302 tầng 3, dãy nhà C, khu TTC, 630 Lê Thánh Tông, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Email: haiphong@lacco.com.vn

Hồ Chí Minh

Lầu 2, Tòa nhà Sweet Home, 27K Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Email: hochiminh@lacco.com.vn

Bắc Giang

Lô 07/ CL79 - KĐT Đình Trám - Sen Hồ, Việt Yên, Bắc Giang.

Email: ops.vbg@lacco.com.vn

Thư viện ảnh

+84 906 23 55 99