Preloader Close
Kiến Thức

Tại sao doanh nghiệp nên làm việc với forwarder?

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, từ doanh nghiệp nhỏ, SMEs đến các doanh nghiệp lớn đều thuê dịch vụ của các forwarder uy tín. Có rất nhiều lý do để các doanh nghiệp này lựa chọn dịch vụ giao nhận vận tải của forwarder và trở thành đối tác lâu dài.

1. Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp nên làm việc với forwarder?

Để đưa ra được mức giá tốt nhất cho khách hàng, các forwarder sẽ tận dụng hết khả năng và mối quan hệ để tìm được địa chỉ cung cấp giá tốt nhất. Bên cạnh đó, do nhận và xử lý cho nhiều đơn vị cùng lúc nên mức giá cũng sẽ được tối ưu so với doanh nghiệp tự làm.

Bên cạnh đó, các forwarder có thêm dịch vụ gom hàng nên với những hàng nhỏ lẻ, chưa đủ đầy container. Nên hàng sẽ được vận chuyển đi trong thời gian sớm hơn với chi phí thấp nhất.

Tham khảo: Logistics và Freight Forwarder? Sự khác biệt và cách vận dụng

2. Tối ưu nguồn nhân lực

Các đơn vị dịch vụ vận tải forwarder cung cấp đầy đủ các dịch vụ logistics: chứng từ, hải quan, thuế, bộ phận giao tiếp và làm việc với hải quan, vận chuyển,.... Các bộ phận này đòi hỏi nguồn nhân lực khá lớn và phải có chuyên môn nghiệp vụ vững chắc. Để tổ chức được đội ngũ này, doanh nghiệp phải có nguồn lực về tài chính và nhân sự đào tạo cho chuyên môn cao. Trong khi trong công ty forwarder đã có đầy đủ bộ phận này, với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn vững để hỗ trợ các dịch vụ, hỗ trợ khó khăn khi doanh nghiệp cần.

3. Đẩy nhanh năng xuất, hiệu quả công việc

Tại sao doanh nghiệp nên làm việc với forwarder?

Trên thực tế, nhân viên đi làm công ăn lương hầu hết bằng trách nhiệm để nhận lương. Nhưng đối với các công ty forwarder, bên cạnh việc hoàn thành công việc thì việc chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Do đó, khi thực hiện công việc luôn cố gắng để đạt được hiệu suất tốt nhất phục vụ khách hàng. 

4. Tối thiểu hóa các rủi ro

Rủi ro trong quá trình vận chuyển và xử lý thủ tục hải quan là việc không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, với kinh nghiệm xử lý nhiều lô hàng, gặp nhiều trường hợp nên khả năng ứng biến của forwarder sẽ nhanh nhạy hơn. Nhờ vậy mà giảm thiểu được tối đa những rủi ro cho doanh nghiệp.

Bạn nên biết: Danh sách các đơn vị vận chuyển tốt nhất tại Việt Nam

5. Tiết kiệm thời gian

Tại sao doanh nghiệp nên làm việc với forwarder?

Tìm đến các forwarder còn giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian cũng như công sức vào việc giao nhận vận tải hàng hóa. Doanh nghiệp sẽ không phải quá lo lắng về các thủ tục rắc rối, phức tạp cũng như những rủi ro xảy ra trong quá trình làm hàng. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp quyết định chọn forwarder thì cũng nên chọn những forwarder chuyên tuyến và có uy tín trong ngành để đảm bảo lô hàng của mình sẽ đến tay khách suôn sẻ và không phát sinh bất cứ phụ phí nào.

Để đạt được tất cả những ưu điểm trên, điều quan trọng nhất là bạn phải chọn được đơn vị forwarder logistics uy tín, đáng tin cậy. Bạn cũng có thể đến với công ty Lacco - Đơn vị forwarder chuyên cung cấp các dịch vụ logistics thủ tục hải quan, xin giấy phép chuyên ngành, vận chuyển nội địa và vận tải quốc tế. Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ logistics, Lacco được đánh giá là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và sản xuất trong và ngoài nước.

Chi tiết liên hệ:

Email: info@lacco.com.vn 

Hotline: 0906 23 55 99 

Website: https://lacco.com.vn 

Chia sẻ

Địa chỉ: Số 19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0105951958

Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 29 Bộ Quốc Phòng, 73 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Email: info@lacco.com.vn

Nội Bài

Phòng 206 Lầu 2 Sky Coffee, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Sóc Sơn, Hà Nội. Email: ops.vnb@lacco.com.vn

Hải Phòng

Phòng 301-302 tầng 3, dãy nhà C, khu TTC, 630 Lê Thánh Tông, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Email: haiphong@lacco.com.vn

Hồ Chí Minh

Lầu 2, Tòa nhà Sweet Home, 27K Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Email: hochiminh@lacco.com.vn

Bắc Giang

Lô 07/ CL79 - KĐT Đình Trám - Sen Hồ, Việt Yên, Bắc Giang.

Email: ops.vbg@lacco.com.vn

Thư viện ảnh

+84 906 23 55 99