Preloader Close

Trong lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tháng 10-1966, Bác Hồ khẳng định: “Từ đầu thế kỷ thứ nhất, Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, đánh giặc, cứu dân cho đến ngày nay mỗi khi nước nhà gặp nguy nan, thì phụ nữ ta đều hăng hái đứng lên, góp phần xứng đáng của mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc”. Với tinh thần bất khuất của những người phụ nữ Việt Nam anh hùng, Bác đã tặng cho chị em phụ nữ 8 chữ vàng: Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang.

8 Chữ vàng của phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới?

Ngày nay, với sự phát triển của đất nước vẫn tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống của thế hệ đi trước., 8 chữ vàng “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” chính là kim chỉ nam dành cho phụ nữ hiện đại. Đồng thời cũng đang khẳng định vai trò, vị trí của phụ nữ Việt trong thời kỳ mới.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, cũng như sự phát triển của đất nước, phụ nữ Việt nam thời kỳ mới đang ngày càng thể hiện được vai trò của mình trong xã hội. Chị em luôn phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, địa vị của phụ nữ trong gia đình và xã hội ngày càng được nâng lên, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được cải thiện…

Khẳng định 8 chữ vàng - 4 phẩm chất “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, rất nhiều phụ nữ Việt đã và đang đạt được những thành tựu đang mơ ước mà rất nhiều đấng mày râu cũng phải thán phục. Nếu trong thời kỳ cứu nước, chúng ta có những nữ anh hùng như:  Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Thị Sáu, Mạc Thị Bưởi, Nguyễn Thị Ðịnh, Nguyễn Thị Bình, Nguyễn Thị Út (Út Tịch), Nguyễn Thị Chiên... thì trong thời kỳ đổi mới, chúng ta cũng có những gương mặt nổi bật như: nhà chính trị Nguyễn Thị Kim Ngân, Trương Thị Mai, nữ chính khác Tòng Thị Phóng,... Nữ Giáo sư toán học: GS.TS.NGND Hoàng Xuân Sính. Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo, Mai Kiều Liên, Thái Hương,... hoa hậu H'Hen Niê, Phạm Hương,...

8 Chữ vàng của phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới?

Như vậy, đáp án của mini game: Khám phá logistics cùng Lacco số đặc biệt là “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Chúc mừng các bạn đã đưa ra đáp án chính xác từ ban tổ chức.

Hướng đến kỷ niệm ngày 20/10, LACCO xin chúc các chị ngày càng vui tươi, xinh đẹp, trẻ khỏe, yêu đời. Hãy sống hết mình, cháy hết mình; biết yêu những gì mình đang có, hoàn thiện những gì mình chưa có, khẳng định mình trong cuộc sống bằng lòng chân thành, vị tha, thủy chung, trí tuệ và yêu thương; tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội./.

 

 

Chia sẻ

Địa chỉ: Số 19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0105951958

Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 29 Bộ Quốc Phòng, 73 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Email: info@lacco.com.vn

Nội Bài

Phòng 206 Lầu 2 Sky Coffee, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Sóc Sơn, Hà Nội. Email: ops.vnb@lacco.com.vn

Hải Phòng

Phòng 301-302 tầng 3, dãy nhà C, khu TTC, 630 Lê Thánh Tông, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Email: haiphong@lacco.com.vn

Hồ Chí Minh

Lầu 2, Tòa nhà Sweet Home, 27K Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Email: hochiminh@lacco.com.vn

Bắc Giang

Lô 07/ CL79 - KĐT Đình Trám - Sen Hồ, Việt Yên, Bắc Giang.

Email: ops.vbg@lacco.com.vn

Thư viện ảnh

+84 906 23 55 99