LỊCH NGHỈ TẾT MẬU TUẤT 2018 LIFF.,JSC

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ LACCO, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác bởi sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành gắn bó và tin tưởng sử dụng dịch vụ của CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ LACCO trong suốt thời gian qua.

Sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển công ty LACCO. Để đền đáp lại sự tin tưởng ấy chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác phát triển lâu dài của Quý khách hàng và Quý đối tác trong thời gian tới.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ LACCO xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình lời chúc:

MẠNH KHỎE – AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý – MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Để thuận lợi cho Quý khách hàng, Quý đối tác sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng thông báo “LỊCH NGHỈ TẾT MẬU TUẤT 2018” như sau:

- Thời gian nghỉ từ ngày: Thứ Tư (14/02/2018) dương lịch (tức ngày 29/12 âm lịch).
– Thời gian làm việc trở lại: từ 8h00 sáng Thứ Tư (21/02/2018) (tức ngày 06/01 âm lịch).

Một lần nữa, CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ LACCO xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc cùng lời chúc tới Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể gia đình những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và gia đình đón năm mới 2018 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng kính báo!

LỊCH NGHỈ LỄ MẬU TUẤT 2018HOLIDAY NOTICE 2018