Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ LACCO (LIFF.,JSC) được thành lập từ năm 2008 và được biết đến như là một trong những công ty logistics lớn hàng đầu tại Việt Nam. Lacco luôn thấu hiểu yêu cầu của bạn và công ty bạn cùng với mạng lưới toàn cầu để đảm bảo rằng dịch vụ của Lacco luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn và tư vấn đầy đủ phương án vận chuyển tối ưu nhất cho hàng hóa của bạn tuân thủ đầy đủ các quy định mỗi quốc gia, khu vực, giảm thiểu tối đa sự chậm trễ, tích kiệm chi phí. Mỗi nhân viên của Lacco sẽ giám sát quản lý từng bước lô hàng của bạn, theo dõi dự án để xử lý các vấn đề bất kỳ nơi nào có vướng mắc xảy ra.

Lacco có trụ sở chính tại Hà nội chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Hải Phòng và văn phòng đại diện tại Lạng Sơn, Đà Nẵng. Lacco luôn nỗ lực không ngừng để phát triển mạng lưới của mình và chinh phục khách hàng bằng uy tín, sự tin tưởng với thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Lacco được tổ chức bởi một đội ngũ mạnh, những người đã có nhiều năm công tác trong ngành vận tải logistics, làm forwarder ở Việt Nam. Đội ngũ nhân viên với kiến thức nghiệp vụ tốt, kinh nghiệm lâu năm, đủ quyền thẩm định để trở thành đối tác của bạn cho sự thành công trên phương diện kinh doanh.

Lacco cung cấp cho bạn các dịch vụ vận tải tích hợp và giải pháp hậu cần tổng thể bao gồm:

Vận tải quốc tế đường hàng không và đường biển.
Vận tải nội địa và quá cảnh bằng xe tải và xe container 
Dịch vụ vận tải quốc tế từ cửa đến cửa.
Hàng dự án, hàng quá tải quá khổ.
Thủ tục hải quan , đại lý khai báo Hải quan
Triển lãm và hội chợ.
Hợp nhất hàng hóa, dịch vụ đóng ghép hàng lẻ hàng tuần.
Dịch vụ kho bãi, kiểm đếm và phân phối.
Bảo hiểm vận tải quốc tế.
Phương châm của Lacco: Luôn đồng hành bên cạnh sự thành công của bạn!

Hãy gọi cho Lacco, bạn sẽ được gặp trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng thiết kế một giải pháp tối ưu, chất lượng tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển của bạn. Đội ngũ của Lacco hiểu biết về vận tải hàng hóa, chính sách mặt hàng,rất vui lòng khi được tư vấn cho bạn về cách tốt nhất để di chuyển hàng hóa của bạn theo từng yêu cầu cụ thể. Lacco luôn sẵn sàng cho mọi cuộc gọi của bạn rồi! Đừng ngần ngại khi liên lạc với Lacco theo số HOTLINE 0906235599 và email info@lacco.com.vn để cảm nhận được phương thức tiếp cận của mỗi cá nhân Lacco cho tới dịch vụ vận tải quốc tế!

HÀ NỘI:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ LACCO (LIFF.,JSC) – HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà  29 Bộ Quốc Phòng, 73 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

HỒ CHÍ MINH:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ LACCO (LIFF.,JSC) – HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Lầu 2, Sweet Home, 27K Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

HẢI PHÒNG:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ LACCO (LIFF.,JSC) – HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Phòng 202-203, Tòa nhà TTC, Số 630 Lê Thánh Tông, Hải An, TP Hải Phòng