Preloader Close

Hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt để toàn thể dân tộc để bày tỏ lòng cảm tạ với công lao to lớn của những người chiến sĩ chiến đấu quên mình vì tự do của tổ quốc. Là một thành viên tích cực trong ngành Logistics, Lacco phần nào cảm nhận được những khó khăn gian khổ mà các "tiền bối" thời chiến phải trải qua trong những năm gian khó thời chiến.


Trong thời kỳ chiến tranh ác liệt, các chiến sĩ Giao-Bưu-Vận phải liên tục tổ chức tiếp nhận, vận chuyển hàng ngàn tấn vũ khí, khí tài, hàng hóa phục vụ chiến trường, trong đó có cả vàng, ngoại tệ các loại. Bên cạnh đó là các hoạt động kết hợp vừa chống giặc vừa thực hiện xây dựng, quản lý hệ thống hành lang; Tổ chức đưa đón người; Tiếp nhận, phát hành và vận chuyển hàng Bưu chính; Xây dựng các bến bãi, kho hàng để tiếp nhận và vận chuyển hàng quân sự và các hàng chiến lược khác từ hậu phương lớn vào theo đường bộ và đường biển;... để hoàn thành nhiệm vụ.

Hôm nay, ngày 27/7/2021 chúng ta đang được sống trong bầu trời hòa bình, không còn thực dân - đế quốc. Nhưng "giặc Corona" khiến tinh thần, cuốc sống và cả nền kinh tế gặp khó khăn. Những người lái xe cũng trở thành "chiến sĩ" vận tải, ngày đêm cố gắng, vượt qua các vùng dịch, áp dụng các phương pháp bảo vệ an toàn tối đa để nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa đến nơi cần thiết. Cùng đất nước "chống lại kẻ thù" và thực hiện nhiệm vụ kép "vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế".