Lacco – Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu số 1 tại Việt Nam

Trong bối cảnh nền kinh tế mở cửa và hội nhập sâu rộng như hiện nay. Cùng với các hiệp kinh kinh tế thế giới và khu vực được Việt Nam kí kết trong giai đoạn gần đây kéo theo thị trường xuất nhập khẩu ngày càng phát triển. Các doanh nghiệp luôn muốn tìm cho mình một công ty dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín tin cậy để có thể vừa tiết kiệm được chi phí lại là đối tác làm ăn lâu dài.

Với một lệnh tìm kiếm " Dịch vụ xuất nhập khẩu" trên Google sẽ cho bạn hơn 3 triệu kết quả. Vậy " dịch vụ xuất nhập khẩu là gì" và bạn nên lựa chọn đơn vị nào, công ty nào uy tín và phù hợp với cả các yêu cầu, quy mô và sản lượng của từng khách hàng.

Dịch vụ xuất nhập khẩu là gì?

Dịch vụ xuất khẩu: là toàn bộ các dịch vụ do doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong nước – đơn vị thường trú của Việt Nam – cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nước ngoài – đơn vị không thường trú.

Dịch vụ nhập khẩu là toàn bộ các dịch vụ do doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong nước – đơn vị thường trú của Việt Nam – tiêu dùng/nhận từ các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân nước ngoài – đơn vị không thường trú.

Vì vậy, dịch vụ xuất nhập khẩu là tổng hợp của các nghiệp vụ liên quan tới ngoại thương như: ngân hàng, vận tải, bảo hiểm, thủ tục hải quan, các thủ tục đăng ký – kiểm tra với các cơ quan nhà nước bao gồm như: Xin giấy phép xuất nhập khẩu, kiểm dịch, phun trùng, công bố kiểm tra chất lượng, đăng kiểm, xin cấp giấy chứng nhân xuất xứ hàng hóa (CO),.. mà bên nhận dịch vụ đứng ra để đảm bảo và thực hiện thay cho bên giao dịch vụ.

Các loại hình dịch vụ xuất nhập khẩu

a, Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói.

Đây là dịch dịch tổng hợp gồm những nghiệp vụ có liên quan đến những hoạt động bao gồm: Ngoại thương, ngân hàng, hải quan hay bảo hiểm,… Một bên thứ 3 sẽ đứng ra và đảm nhận thực hiện các nhiệm vụ.

Trong thời đại toàn cầu hóa thì dịch vụ trọn gói được nhiều công ty lựa chọn để công việc được hoàn thành một cách nhanh nhất. Những nghiệp vụ cơ bản khi lựa chọn xuất nhập khẩu trọn gói gồm:

+ Lên tờ khai hải quan theo chứng từ chủ hàng gửi

+ Chuẩn bị bộ hồ sơ hải quan

+ Nộp hồ sơ, nộp thuế và làm các thủ tục thông quan cho lô hàng.

b, Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu là một trong những khái niệm phổ biến đối với doanh nghiệp. 

Ủy thác xuất nhập khẩu tức là nhờ một bên thứ 3 có thể là một cơ quan, một công ty hay tổ chức nào đó chuyên nghiệp để giúp thực hiện công việc xuất nhập khẩu nhanh hơn. Xuất nhập khẩu ủy thác còn được xem là một hình thức xuất nhập khẩu hàng hóa hộ hay trung gian xuất nhập khẩu.

Quá trình phát triển của Công ty Vận Tải Quốc Tế LACCO ( LIFF.,JSC)

Lacco được thành lập từ năm 2008 là một trong những công ty dịch vụ xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Tại Lacco mỗi nhận viên sẽ được giảm sát và quản lí từng bước lô hàng của bạn để có thể theo dõi và xử lí các vấn đề, trục trặc phát sinh nếu xảy ra.

Lacco - Công ty dịch vụ xuất khập khẩu số 1 tại Việt Nam

Lacco – Công ty logistics số 1 tại Việt Nam

Lacco là công ty dịch vụ xuất nhập khẩu chuyển nghiệp, làm việc rõ ràng, uy tín. Khách hàng luôn yên tâm trong quá trình vận chuyể hàng, đảm bảo quá trình xuất nhập khẩu diễn ra thuận lợi đúng tiện độ của khách hàng nhằm tránh những rủi ro và chi phí phát sinh.

Là công ty dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín chất lượng. Với thế mạnh nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa cùng với đội ngũ nhận viên trẻ, năng động. Lacco cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện trọn gói xuất nhập khẩu.

Các dịch vụ mà Lacco cung cấp:

Là một công ty lớn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Lacco cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận tải tích hợp và giải pháp hậu cần tổng thể bao gồm:

+ Dịch vụ vận tải quốc tế đường hàng không và đường biển

+ Dịch vụ vận tải quốc tế, nội địa đường bộ, đường sắt, đường sông.

+ Dịch vụ vận tải quốc tế từ cửa đến cửa

+ Hàng dự án, hàng quá tải quá khổ

+ Dịch vụ xử lí các thủ tục hải quan vận tải quốc tế

+ Dịch vụ khai báo hải quan

+ Triển lãm và hội chợ

+ Dịch vụ hợp nhất hàng hóa, đóng ghép hàng lẻ hàng tuần

+ Dịch vụ kho bãi, kiểm đếm và phân phối

+ Dịch vụ bảo hiểm bận tải quốc tế.

Trong các dịch vụ trên thì dịch vụ về xuất nhập khẩu là thế mạnh của Laccco.

Dịch vụ xuất nhậu khẩu là dịch vụ xúc tiến thương mại, thương thảo, ký kết hợp đồng quốc tế, các diều khoản vận chuyển quốc tế kèm theo… mà Lacco Logistics hỗ trợ Quý Khách hoặc Khách Hàng ủy thác cho Lacco đứng ra làm trọn gói dịch vụ xuất nhập khẩu này.

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói từ A đến Z

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói từ A đến Z

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói của Lacco

Trước khi bạn và chúng tôi kí kết dịch vụ xuất nhập khẩu. Mọi khách hàng sẽ được các nhân viên của Lacco tư vấn về dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói của chúng tôi bao gồm các thủ tục như sau:

1.Hợp đồng ngoại thương

2.Các dịch vụ thanh toán quốc tế (L/C…vv)

3.Bảo lãnh ngân hàng

4.Thủ tục vận chuyển quốc tế

5.Thủ tục bảo hiểm hàng hóa

6.Định giá giá vốn hàng hóa

7.Xử lý các vướng mắc, tranh chấp

8.Dịch vụ xuất nhập khẩu với hàng Kinh doanh, Đầu tư, Gia công, Tạm nhập – Tái xuất, Sản xuất xuất khẩu, Chế xuất, Xuất nhập khẩu tại chỗ, Phi mậu dịch và các trường hợp đặc biệt khác.

9.Đặc biệt nhận làm thủ tục xin cấp danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu tạo tài sản cố định miễn thuế, xin xác nhận dây truyền thiết bị đồng bộ cho tất cả các dự án đầu tư.

10.Thay mặt doanh nghiệp thực hiện khai báo hải quan điện tử, truyền dữ liệu điện tử đến cơ quan hải quan, doanh nghiệp không cần bố trí nhân sự.

Quy trình xuất nhập khẩu:

Lacco với thế mạnh là một công ty hoạt động trong nhiều năm ở dịch vụ xuất khẩu và nhập khẩu. Với một đội ngũ chuyên nghiệp và năng độc, Lacco hứa hẹn sẽ hỗ trợ quý khách với một quy trình cho dịch vụ xuất nhập khẩu đầy đủ và trọn gói nhất bao gồm các bước:

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói từ A đến Z

Quy trình xuất nhập khẩu trọn gói từ A đến Z

- Tư vấn hoặc làm đại diện cho Khách hàng đề thương thảo, tìm kiếm các nguồn hàng và có thể ký kết các hợp đồng ngoại thương với các điều kiện thỏa thuận và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

- Tiến hành các dịch vụ xin cấp phép các loại giấy tờ để xuất nhập khẩu.

- Tổ chức thanh toán quốc tế.

- Tiến hành theo dõi sát sao các lô hàng đế và đi tại mọi cảng.

- Đặt Container, booking tài, làm hoas đơn cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu

- Tiến hành các công tác thẩm định giá và khai báo hải quan cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu.

- Chuẩn bị đẩy đủ các loại hồ sơ và tiến hành làm thủ tục hải quan theo quy định.

- Chuẩn bị sẵn các thủ tục đăng kiểm, kiểm tra chất lượng và giám định.

- Tiến hành thông quan, vận chuyển hàng hóa về kho theo yêu cầu của chủ hàng.

Hiện tại Lacco cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu mở rộng ở các lĩnh vực

- Kinh doanh thương mại

- Dịch vụ tạm nhập, tái xuất, tạm xuất – tái nhập

- Đầu tư có thuể hoặc miễn thuế

- Hàng gia công.

- Nguyên liệu để sản xuất hàng xuất khẩu.

- Hàng phi mậu dịch: Hàng cho tặng, viện trợ, hàng đặc biệt,..

Lợi ích khi thuê ngoài dịch vu xuất nhập khẩu:

Về chuyên môn: Nhà cung cấp dịch vụ là đơn vị chuyên nghiệp nên có hệ thống đào tạo và làm việc bài bản, đúng quy trình thủ tục, có tính chuyên nghiệp cao.

Về hiệu suất: Lacco có thể điều phối nhân lực cũng như các mối quan hệ riêng để tiến hành công việc một cách nhanh nhất.

Dự phòng: Đây là thế mạnh về mảng dịch vụ xuất khẩu và nhập khẩu của Lacco. Lacco luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với mỗi người chăm sóc 1 khách hàng và chỉ duy nhất một khách hàng.

Tiết kiệm chi phí: Chi phí cho dịch vụ về xuất nhập khẩu thường thấp hơn chi phí xây dựng một bộ phận làm xuất nhập khẩu trong doanh nghiệp.

Hiện tại, Lacco có trụ sở chính thức tại Hà Nội và các văn phòng đại diện ở các thành phố lớn gồm Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn để hỗ trợ khách hàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ quý khách hàng liên hệ với chúng tôi thông qua:

Thông tin liên hệ với Lacco

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Fafim Cinema, Số 19 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Hotline: +84906 23 55 99

Tel: +844 6262 0222

Fax: +844 6262 0279

Email: info@lacco.com.vn

Các tìm kiếm liên quan khác: 

công ty vận tải quốc tế lacco, dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, quy trình xuất nhập khẩu, dịch vụ xuất nhập khẩu, công ty xuất nhập khẩu tại hà nội, so là gì trong xuất nhập khẩu, so trong xuất nhập khẩu là gì, công ty dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ xuất nhập khẩu là gì, công ty xuất nhập khẩu là gì, công ty vận tải quốc tế lacco, dich vu xuat nhap khau, dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa, dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, dịch vụ xuất nhập khẩu tphcm, dịch vụ xuất nhập khẩu hcm, bảng báo giá dịch vụ xuất nhập khẩu, công ty dịch vụ xuất nhập khẩu tại hà nội, dich vu xuat nhap khau, dich vu xuat nhap khau ha noi, dich vu xuat nhap khau uy thac, cong ty dich vu xuat nhap khau, cty dich vu xuat nhap khau,….